Build Vape Coil Cho Người Mới

Build Vape Coil Cho Người Mới – cách thay bông vape

Build Vape Coil Cho Người Mới – cách thay bông vape

Build Vape Coil Cho Người Mới http://www.shishadientu.net/  

Bạn đang suy nghĩ về việc tìm hiểu thêm thế giới của Atomizers Rebuildable. Trong bài bày, chúng ta sẽ cùng học mọi thứ về việc xây dựng một Coil đơn 1,2 Ohms đơn giản và Coil kép 0,6 ohms cho RDA của bạn một cách dễ dàng. Trước khi đề cập đến những rủi ro nhất định, chúng ta cùng học và làm theo các bước dưới đây để xây dựng thay Coil Vapevape một cách an toàn nhé.

Những gì bạn sẽ cần để Build Vape Coil:

 • Một đầu đọc ohms
 • Lựa chọn đầu RDA của bạn
 • Kháng của dây cuốn Coil: Kanthal hoặc Nichrome (Chúng tôi đang sử dụng 24ga Kanthal trong hướng dẫn này)
 • Tuốc nơ vít màu xanh nhỏ 2mm (có trong hầu hết các bộ RDA) hoặc mũi khoan 2mm / 14ga mũi kim cùn
 • Bổ sung tuốc nơ vít nhỏ hoặc vít Allen phù hợp với vít của RDA
 • Butan nhỏ hoặc vật liệu đốt (nến).
 • Nhíp, mũi kim, hoặc kẹp.
 • Cắt móng tay nhỏ
 • Kéo
 • Vật liệu thấm hút: bông hữu cơ, silica, eko-len, vv
 • Tinh dầu vape
 • Một ít thời gian và sự kiên nhẫn.
Trước khi bạn Bắt đầu – Build Vape

Nếu bạn không có một đầu đọc ohms thì vui lòng không cố gắng để xây dựng các Coil riêng biệt. Nếu bạn đã có tất cả các vật liệu trên, trước khi bắt đầu cuốn Coil, bạn sẽ tìm ra kháng tối thiểu của cuộn dây mà bạn đang sử dụng để cuốn. Để làm điều này có các công cụ có sẵn khác nhau. Bạn có thể truy cập ivape.vn , bằng cách điều chỉnh các biến như kích thước dây (28ga), loại cuộn dây (đơn) nhắm mục tiêu kháng (1,2 ohms), đường kính cuộn dây bên trong (2mm), dài (4mm), nó sẽ tính toán cho bạn số vòng mà bạn cần cuốn để có kháng như ý. Đối với hướng dẫn này, Coil 1,2 ohm duy nhất, bạn sẽ cần quấn 8 vòng đầy đủ.

Oxy hóa các dây kim loại – Build Vape

Trước tiên, bạn sẽ cần cắt một đoạn dây kanthal ra. Mặc dù 3 inch là đủ khả năng và phù hợp cho những người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn vẫn hơi khó khăn để giữ nó, hãy chọn loại 4 – 5 inch. Sau đó, giữ đoạn dây này bằng nhíp, kìm và kẹp… Thắp sáng nến lên và cẩn thận làm nóng dây kanthal ở một đầu cho đến khi nó có màu cam, từ từ làm nóng cả dây. Để nó nguội một thời gian và lấy đầu kia của dây làm nóng như ban đầu. Oxy hóa các dây sẽ làm cho nó ít bị bung ra và làm việc một cách dễ dàng.

 

Build Vape Coil Cho Người http://www.shishadientu.net/

 

Cuốn Coil của bạn – Build Vape

Bạn sẽ cần nhíp, tuốc nơ vít nhỏ màu xanh và dây cho phần này. Giữ phần cuối của dây bằng tuốc nơ vít thật chặt. Sau đó bạn sẽ bắt đầu cuốn dây của bạn xung quanh các tuốc nơ vít cho đến khi đã cuốn được 8 vòng dây. Làm sao để cho các cuộn dây được nằm gần nhau nhất mà không bị chồng chéo. Điều quan trọng là cố gắng giữ chặt dây thông qua quá trình cuốn này để loại bỏ càng sự chùng dây, hãy cuốn thật căng. Một khi bạn đã cuốn chặt chẽ các cuộn dây, nó sẽ hoạt động tốt. Kiểm tra lại số cuộn dây đã cuốn, sau khi đã chắc chắn về số lượng các cuộn dây, bạn có thể giữ một đầu với các ngón tay và kéo thật căng với kẹp hoặc kìm để chắc rằng nó không bị chùng.

 

 

Build Vape Coil Người Mới http://www.shishadientu.net/Cuốn Coil của bạn sử dụng một Kuro Coiler – Build Vape

Chúng tôi sử dụng các Kuro Coiler 2mm. Luồn dây vào một lỗ của phần cầm trên tay trái, để thừa một chút dây ra khỏi lỗ vừa rồi. Giữ phần cuối của của dây để chống trượt. Kéo phần đầu của dây vừa luồn vào lỗ 1, vào xung quanh trục. Cố định một đầu bên dưới tay trái cầm và cuốn các cuộn dây một cách chặt chẽ nhưng vẫn nhẹ nhàng. Hãy thật nhẹ nhàng, và sau khi đã hoàn thành, điều chỉnh lại một cách chính xác và sau đó để các Coil từ trục Kuro Coiler và luồn nó vào tuốc nơ vít nhỏ màu xanh của bạn để cài đặt.

Cài đặt Coil của bạn – Build Vape

Tiếp theo chúng ta sẽ xây dựng boong RDA và nới lỏng các ốc vít cột thông khí ra. Bạn nên không nên tháo hết tất cả các con ốc ra, bởi chúng rất khó tìm. Sử dụng tuốc nơ vít hiện bên trong cuộn dây, cố gắng để đưa vị trí các cuộn dây về trung tâm của RDA. Một khi bạn đặt nó vào đúng vị trí, bạn sẽ có thể thắt chặt các con ốc vít. Hãy cẩn thận không nên thắt chặt quá nhé. Để cuộn dây được gắn kết một cách an toàn với các cột thông khí là được.

và đặc biệt cách thay bông vape phải đảm bảo nhét gòn vào coil vừa đủ không bị quá lỏng lẻo và không được nhét quá chặt, và vấn đề còn lại thì bạn làm tơi bông gòn càng nhiều càng tốt để đảm bảo cho việc sử dụng gòn lâu hơn bao giờ hết nhưng hương vị luôn tuyệt vời nhé

 
 

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button