Vapor Một bước tiến lớn để cứu nghành công nghiệp 

Vapor Một bước tiến lớn để cứu nghành công nghiệp 

Vapor Một bước tiến lớn để cứu nghành công nghiệp Vape

vapor wismec rx2/3

Vapers rất vui mừng về việc sửa đổi một dự luật của Quốc hội được giới thiệu trong thời gian gần đây, nhưng cuộc chiến ngăn ngừa FDA của ngành công nghiệp vapor thực sự chỉ mới bắt đầu. Và có những nghi ngờ nghiêm trọng cho dù việc sửa đổi vẫn giữ nguyên trong suốt quá trình xây dựng pháp luật.

Reps. Tom Cole (R-OK) và Sanford Bishop (D-GA) đã giới thiệu việc sửa đổi Agriculture Bill  (Bản dự luật nông nghiệp) và Hạ viện đã chấp thuận bởi một cuộc bỏ phiếu 31-19. (Rep. Cole cũng là tác giả của HR 2058 – thường được gọi là “Cole Bill”.)

Sửa đổi “The Grandfather Date” (TGD)

Việc sửa đổi đã được phê duyệt tuần trước, như HR 2058, nó cung cấp một bản sửa chữa tạm thời cho vấn đề của TGD bằng các quy định của FDA cho các thuốc lá điện tử. FDA có thể yêu cầu tất cả các sản phẩm Vapor giới thiệu sau tháng 2 năm 2007 phải đi qua một quá trình phức tạp và rất tốn kém để được phê chuẩn và được bán ra ngoài thị trường. Ước tính chi phí hoàn thành một loạt ứng dụng trước khi bán từ 300.000 đến 10 triệu $. Vì vậy, các nỗ lực nhằm loại bỏ các quy định này là rất quan trọng.

“Đây chỉ là sự khởi đầu của một cuộc chiến lâu dài”

Bây giờ, dự luật đã được phê duyệt bằng bỏ phiếu, dự luật sẽ đi vào hạ viện, nơi sửa đổi hơn nữa có thể được thực hiện. Một khi chúng được giải quyết, dự luật được bầu chọn bởi toàn Hạ viện. Sau đó nó được gửi đến Thượng viện, nơi mà nó được gán cho một ủy ban, sửa đổi, và sau đó gửi đến toàn bộ Thượng viện, nơi một lần nữa các bản dự luật có thể được sửa đổi bởi các thượng nghị sĩ.

Sau khi qua Thượng viện lần cuối cùng, nó được gửi cho một ủy ban hội nghị từ cả Hạ viện và Thượng viện để dung hòa hai phiên bản. Sau đó, nó sẽ được đưa ra để bỏ phiếu để chấp nhận phiên bản sửa đổi, sau đó một lần nữa vào Thượng viện. Cuối cùng, sau khi cả hai viện của Quốc hội chấp thuận nó, Tổng thống sẽ ký và sẽ trở thành luật.

Rõ ràng, có rất nhiều cơ hội cho việc sửa đổi phải được thay đổi, hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn, thông qua quá trình lâu dài này. Các cuộc vận động hành lang chống vaping sẽ ngăn chặn việc sửa đổi này.

Là thỏa hiệp cần thiết?

Một số thỏa hiệp cân bằng đã được thực hiện để thu hút sự ủng hộ rộng hơn. Việc sửa đổi bao gồm những nhượng bộ đáng kể cho những người hoài nghi về vaping. Bởi chỉ cần một cuộc gọi cho FDA để điều chỉnh pin, nó có thể đòi hỏi sửa đổi tiêu chuẩn sản phẩn, quy định ghi nhãn, và đăng ký của các nhà bán lẻ. Ngoài ra, có những hạn chế đặt quảng cáo, những người ủng hộ Vaping có thể không có khả năng đảo ngược tình thế nhờ các thỏa hiệp được.

Các Vaper có thể sẽ vui mừng khi một số thành viên Quốc hội cuối cùng đã nhận ra rằng vaping nên được cứu sống và tạo ra những câu chuyện kinh doanh thành công. Nhưng sự đấu tranh để hợp pháp hóa các ngành công nghiệp Vape và việc sử dụng e-cig thì vẫn còn rất xa vời.

Vape là gì là vất vả cho vape shop trên thế giới quá nhiều

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button