Vaping xu hướng không có điểm dừng

Vaping xu hướng bảo vệ sức khỏe càng ngày tốt hơn

Vaping xu hướng không có điểm dừng

Vaping xu hướng
Vaping xu hướng

 

Một người hút thuốc lá ngoài trời bên ngoài Straz Hall ở gần sân bóng chày hoặc sông Hillsborough, và nghe những tiếng ầm dầm của sóng do thuyền di chuyển.

Một người khác dùng thuốc lá điện tử trong không gian giữa McKay và thư viện MacDonald-Kelce. Bạn chọn là người nào trong hai người trên? Tính đến 1 tháng 8 năm 2016, các trường đại học không còn cho phép một làn khói trên 105 mẫu Anh UT như là một phần của sáng kiến ​​không thuốc lá của nó.Điều này không chỉ liên quan đến thuốc lá. Trong sáng kiến ​​này có cả lệnh cấm thuốc lá điện tử và Vaporizer, hoặc Vapes – được quảng cáo là “an toàn hơn không khói thuốc”, thay thế.

vape thay thế dần thuốc lá

Xu hướng của thuốc lá điện tử đã được mở rộng theo cấp số nhân trong thập kỷ qua. Khắp Hoa Kỳ, thanh thiếu niên và người lớn đã quay lưng lại với các mối nguy hiểm gây chết người của thuốc lá và đã nhanh chóng tham gia vào dịch thuốc lá điện tử..

Mục tiêu của chính sách này, được đề xuất bởi Breathe-Easy UT và thực hiện bởi các trường học, là để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách cấm hút thuốc và sử dụng các sản phẩm thuốc lá và để đảm bảo quyền của người không hút thuốc để hít thở không khí không khói thuốc.

Với quy định mới thay thế được bắt đầu từ mùa thu 2016, một số sinh viên đã thừa nhận không tuân theo các quy tắc. Vaping xu hướng

“Tôi vẫn VAPE bất chấp các quy tắc. Nó đã không thuyết phục được hững hiểu biết của tôi về Vaping”. Một học sinh ở Brandon Strobel cho biết.

Xu hướng vape

Xu hướng chuyển sang một trường không khói thuốc không bắt đầu với UT; hàng trăm trường học trên toàn quốc cũng đang làm cho việc chuyển đổi sang một xã hội không thuốc lá. Một số các trường học bao gồm Đại học Florida, Đại học bang Florida, Đại học Michigan và Đại học bang Ohio.

Vaping và sử dụng thuốc lá điện tử đã được bán trên thị trường như là một biện pháp thay thế an toàn hơn thuốc lá thông thường.

Theo thống kê của thuốc lá điện tử, xu hướng của thuốc lá điện tử chính hãng hút thuốc cuối cùng bắt đầu với ý tưởng: họ đang được thay thế an toàn hơn nhiều để tiêu thụ sản phẩm thuốc lá thông thường. Kể từ năm 2008, doanh thu của vapes đã tăng vọt từ 20 $ triệu đến $ 2875000000 năm ngoái, theo statisticbrain.com.

Tính đến cuối năm 2015, ước tính tổng cộng có 45.000.000 người Mỹ hút thuốc lá thông thường trong khi 2.750.000 người Mỹ tuyên bố họ hút điện tử. Đó là gần như tương đương với khoảng 12,6 % của toàn bộ đất nước, với tỷ lệ tăng nhanh chóng.

chính sách không thuốc lá

Theo xu hướng này vẫn tiếp tục nghiêng về một con số tương tự trên toàn thế giới, ảnh hưởng sức khỏe cơ bản vẫn được phát hiện.

Bởi khi khí được nung nóng, nó được xác nhận là nâng cấp độ hai chất gây ung thư, cuối cùng là một hợp chất ung thư, theo học Harvard của website Y tế công cộng. Ngoài ra, người sử dụng thường sử dụng với một số lượng cao của nicotine.

Trong một điếu thuốc lá thông thường, có một phạm vi từ 8 đến 20 microgram tùy thuộc vào loại người đó hút. Nếu một người sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá thông thường, họ có nhiều hơn khả năng sử dụng e-cig với một lượng nicotine tương đương. Vaping xu hướng

Breathe-Easy UT đã và đang làm việc để đưa các chính sách không thuốc lá mới được triển khai trong sáu năm qua. Mặc dù chính sách này là bắt buộc, đó là khó khăn để hoàn toàn kết thúc một thói quen mà đã được một phần các sinh viên và giảng viên có trong một thời gian dài.

Học sinh đặc biệt được nhận thấy ảnh hưởng của quy định mới này, nhưng một số không muốn thay đổi cách sống của họ, ít nhất là cho đến bây giờ.

học sinh bỏ thuốc lá dễ dàng

Như hầu hết các học sinh tiếp tục xu hướng của họ, một số lo ngại về nguy cơ sức khỏe liên quan đến vaping. Nhưng các nghiên cứu trước đó lại cho rằng, vaping an toàn hơn đến 95% so với thuốc lá.

Và chắc chắn các vaper của chúng ta cũng có tìm hiểu các thông tin liên quan trước khi dấn thân vào con đường này đúng không nào? Vì thế, dù có là xu hướng hay không? Nếu đã là đam mê thì dù đúng hay sai, chúng ta vẫn cứ làm thôi!

shisha điện tử HCM luôn mong muốn có nhiều người quan tâm sức khỏe hơn để cai thuốc lá

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button