VAPEXPO 2016 tiến thằng tới TOLEDO, OHIO

VAPEXPO 2016 tiến thằng tới TOLEDO, OHIO

VAPEXPO 2016 tiến thằng tới TOLEDO, OHIO

VAPEXPO 2016 tiến thằng tới TOLEDO, OHIO

VapeXpo 2016 đang hướng đến Trung tâm Hội nghị Seagate ở Toledo, Ohio, 26 tháng 8 và 27. Lệ phí nhập là $ 1 cho lấy mẫu. Một trong số các bạn, có ai muốn tham gia không nào?

Với các quy định của FDA về việc xem xét tất cả các văn bản mà chúng tôi đang làm bây giờ, câu hỏi là: Liệu có còn là một sự kiện vape? Câu trả lời là có! VapeXpo 2016 được mời chào lớn hơn so với năm ngoái ở Ann Arbor, đặc biệt là kể từ khi không gian tổ chức sự kiện dự kiến sẽ là 75.000 feet vuông của nhà cung cấp, thời gian Vaping vui vẻ, chủ các công ty sản xuất Vape và cả các nhà phân phối, cùng nhiều thành viên trong cộng đồng thuốc lá điện tử và đó chính là lý do chúng ta nên tham gia sự kiện đặc biệt này.

Như với những sự kiện VapeXpo trước đó của sẽ có một cuộc đấu giá ủng hộ. Người nhận năm nay sẽ là AVA. Ngoài ra còn có một 1 $ lệ phí nhập cuộc để trang trải các chi phí lấy mẫu. ID. là cần thiết cho sự kiện 18+ này. Một số các nhà cung cấp có thể bao gồm: VAPE Escape, Tarot Labs, BAMF Juice và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn là một nhà cung cấp, hay Vape Shop, những người quan tâm quyên góp mặt hàng đấu giá và tham gia các sự kiện đặc biệt này, liên hệ với Marcy Coyne và người đứng đầu, tổ chức sự liện này. Và bạn có thể liên lạc qua Email của sự kiện: vapexpo@gmail.com.

Park Inn hỗ trợ giá

Park Inn gần trung tâm hội nghị được cung cấp một số các chính sách đặc biệt như: giảm giá phòng với phòng giá chỉ 99 $ khi bạn đề đưa ra vé đến VapeXpo.

VapeXpo được xây dựng trên nền tảng rộng lớn, các đại biểu đến từ nước ngoài, hoạt động bổ sung, mods mech sáng bóng và các cuộc thi đám mây truyền thống. Đây là một cuộc triển lãm quốc tế thứ ba và hội nghị dành cho các thiết bị Vapor và tinh dầu.

Từ khi lần đầu tiên được tổ chức nó đã trở thành một sự kiện nhận được sự quan tâm rất lớn bởi các du khách và các vaper trên toàn thế giới.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button