Vaper bỏ thuốc lá, họ chỉ chuyển đổi thôi

Vaper bỏ thuốc lá, họ chỉ chuyển đổi thôi

Vaper bỏ thuốc lá, họ chỉ chuyển đổi thôi

Vaper bỏ thuốc lá, họ chỉ chuyển đổi thôi

Vaper bỏ thuốc lá – Khi tôi đang ngồi sau bàn làm việc, cố gắng để đưa ra những nhận xét của mình về vape. Chúng tôi sẽ đặt một vài điều vào trong những quan điểm, ngay tại đây, ngay bây giờ để bạn có thể hình dung tốt hơn về  thuốc lá điện tử và các Vaper.

Nhận xét này là một cái tát vào mặt tới vài triệu người đang tự hào, và đúng, làm cho sự khẳng định này nằm trên một cơ sở chính xác khi mà họ từng hút thuốc. Lý do mà FDA, ALA, là một nhóm các tổ chức khác không chấp nhận thực tế rằng vaping là 95% ít có hại hơn hút thuốc. Trước đó, FDA không hoàn toàn tin vào các nghiên cứu được thực hiện bên ngoài của Hoa Kỳ bởi vì họ cho rằng, chúng là không xác thực.

ALA phát ngôn

Theo ALA, nếu bạn bỏ hút thuốc lá trong một cách mà họ không chấp thuận (tức là, bạn không đặt tiền vào các công ty có hỗ trợ đối với sức khỏe cộng đồng), họ không tin rằng bạn đã thực sự bỏ thuốc lá. Họ thậm chí còn đi xa hơn như vậy để cố gắng để thay đổi định nghĩa của “former smoker” theo định nghĩa của CDC để từ chối các quyền lợi của vapers.

Thêm vào đó là các quy định đưa ra bởi FDA rằng về cơ bản sẽ đẩy tất cả những người từng hút thuốc trở lại với thuốc lá. Nó sẽ làm cho bạn tự hỏi tại sao họ lại đặt xuống thuốc lá ở nơi đầu tiên khiến một người nghiện thuốc.

Giờ này năm tới, chúng ta sẽ tự hỏi tại sao có một sự gia tăng trong lịch sử số người hút thuốc tại Hoa Kỳ hoặc nó sẽ chỉ được chôn dưới tấm thảm với sự thật về vaping? Bỏ qua những sự thật không thay đổi đó, và một trong các tổ chức hoặc các cơ quan chính phủ cuối cùng sẽ công bố những quy định mới về Vaping và đặc biệt là sớm hơn.

lời vaper nói

Mỗi vaper, mỗi người hút thuốc, và người không hút thuốc cần phải nhớ một điều đơn giản: thuốc lá chứa vài ngàn hóa chất và ít nhất 60 chất gây ung thư, trong khi sản phẩm hơi thì không. Các tổ chức như ALA, FDA… cần tập trung vào những lợi ích của việc di chuyển một bộ phận dân số ra vùng nghiện thuốc lá và các sản phẩm hơi khác. Có lẽ nếu họ sử dụng một số quyền lực và tiền bạc để làm tổn thương cộng đồng này để giúp thúc đẩy nó, họ thực sự có thể làm những điều này! vape shop Sài Gòn kêu gọi bảo vệ sức khỏe nếu bạn hút thuốc nhé

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape bỏ thuốc lá đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button