Vape Tăng Giá Từ Những Điều Luật mới tại Hoa Kỳ

Vape Tăng Giá Từ Những Điều Luật mới tại Hoa Kỳ

Vape Tăng Giá Từ Những Điều Luật mới tại Hoa Kỳ

vape tăng giá Pico Mega 100W

Trong ba năm qua, các nhà lập pháp đã cố gắng thực hiện những cuộc vận động hành lang để nhằm tăng thuế thuốc lá điện tử và các Vape. Những nỗ lực này phần lớn là thất bại và kết quả là, những người ủng hộ việc tăng thuế đã chuyển sự chú ý của họ vào thùng phiếu. Cử tri có thể được yêu cầu để quyết định xem sản phẩm Vapor có nên bị đánh thuế như thuốc lá không và đây chính là một sự đe dọa mới và quan trọng cho nghành công nghiệp này và người tiêu dùng.

Thế nhưng, phần lớn các cuộc vận động để các thuốc lá điện tử phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt đã thất bại ở mọi tiểu bang nơi mà nó đã được thử, nhưng vẫn có một số ngoại lệ. Khi Minnesota thay đổi mã số thuế để gộp các sản phẩm vào danh mục chịu thuế “sản phẩm thuốc lá khác,” ngành công nghiệp nhỏ hơn với người tiêu dùng rất ít đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tăng thuế trên sản phẩm mà ít người tiêu dùng sử dụng không phải là khó thay vì làm như vậy trên sản phẩm có hàng triệu người sử dụng. Đó là những câu chuyện đơn giản và ngắn gọn về thuế Vapor tại Minnesota.

vape tăng giá

Còn lại ba nơi khác mà các sản phẩm Vapor bị đánh thuế cao hơn doanh thu là Louisiana, Kansas, và Bắc Carolina. Lý do duy nhất là thuế tiêu thụ đặc biệt tồn tại trong những trạng thái là như là một kết quả trực tiếp của những nỗ lực đàm phán và vận động của các công ty thực sự bán thuốc lá như là sản phẩm chủ lực. Các loại thuế ở những nơi này chỉ tồn tại bởi vì thuốc lá và các cuộc vận động hành lang của công ty thuốc lá truyền thống. Nó nhấn mạnh sự thất bại khốn khổ của cái gọi là cộng đồng y tế công cộng trong một nỗ lực để tăng thuế là Vape Tăng Giá

Các cộng đồng y tế chống thuốc lá và công chúng biết rằng các chiến dịch đưa thông tin sai lệch mục tiêu của họ đã gây thiệt hại trên mức nhận thức của công chúng về các sản phẩm Vapor. Tại California, người nộp thuế thậm chí còn được in ra các hóa đơn làm khẩu hiệu cho chiến dịch “Still Blowing Smoke”” nhằm thuyết phục mọi người rằng sản phẩm này hoàn toàn an toàn và chẳng nguy hiểm giống như thuốc lá truyền thống. 6 và các chiến dịch quan hệ công chúng của chính phủ, đang trả tiền để truyền bá các huyền thoại của thuốc lá điện tử đến công chúng.

an toàn hơn thuốc lá

Chúng ta biết rằng các sản phẩm hơi ít có hại hơn thuốc lá truyền thống. Nhưng ngay cả khi bạn không quan tâm đến việc nghiên cứu năm 2015 Public Health Anh (PHE), trong đó kết luận các sản phẩm có ít nhất 95% ít có hại hơn những điếu thuốc truyền thống và nó hoàn toàn tốt cho cộng động.

Thứ đặc biệt trong khi đánh thuế các sản phẩm Vapor ở mức tương tự như thuốc lá, tỷ lệ đó sẽ tăng $ 2 đến $ 2,87 cho mỗi gói. Mỹ cải cách thuế ước tính rằng điều này có thể dẫn đến một loại thuế tiêu thụ đặc biệt bằng gần 70% ở cấp độ bán buôn. Bất cứ công ty nào có trụ sở tại Arizona, Texas, hoặc gần như bất cứ nơi nào khác tại Hoa Kỳ sẽ có thể bán sản phẩm của họ ít hơn 70% cho người tiêu dùng, các nhà phân phối và bán lẻ.

Những nỗ lực để tăng thuế thuốc lá làm Vape Tăng Giá ở California đang được thúc đẩy bởi một tỷ phú hoạt động bằng tên của Tom Steyer, nói chung nội dung với chỉ đạo các nguồn lực không giới hạn của mình đối với các hoạt động chính sách năng lượng. Đó là một điều đáng buồn khi một kẻ tỷ phú sử dụng tài sản cá nhân của mình để nhắm mục tiêu những người ít may mắn hơn mình với thuế cao hơn, đặc biệt là các sản phẩm có khả năng tiết kiệm cuộc sống giống như các sản phẩm Vapor.

bỏ phiếu vape

Các tình huống tiếp theo đó là yêu cầu đã được đệ trình để đặt trước các cử tri, chủ động tìm cách gộp các sản phẩm vào các loại sản phẩm thuốc lá như Snus, và thuốc lá không khói. Các tỷ lệ sẽ tăng lên 58% ở cấp độ bán buôn, cấu thành một sự gia tăng 400% trong các loại thuế trên các sản phẩm Vapor. Tương tự như California, nỗ lực này gần đây đã thất bại trong cơ quan lập pháp nhà nước.

Thực tế thị trường là tự do và không phải là chính phủ có khả năng giải quyết một trong những vấn đề y tế công cộng lớn nhất của mọi thời đại (hút thuốc) có thể trình bày một vấn đề hóc búa đáng kể cho những người chỉ dựa vào chính phủ để theo đuổi các mục tiêu chính sách của họ. Nhưng, các cử tri sẽ nhìn xuyên qua màn sương khói? Vape Shop HCM mong Vape tăng giá sẽ không tồn tại tại VN

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button