Vape Sài Gòn Mách bạn chọn Vape

Vape Sài Gòn Mách bạn chọn Vaping phù hợp

Vape Sài Gòn Mách bạn chọn Vaping phù hợp

 vape sài gòn

Vaping đã có mặt ở Việt Nam từ 1 – 2 năm trước, nó đang dần được đón nhận bởi không chỉ cộng đồng người trẻ mà cả những người đam mê trick nữa. Nhưng để trở thành một vaper chính hiệu, việc đầu tiên là bạn cần phải mua cho mình một thiết bị để Vape đã!

Với sự đa dạng về chủng loại, tính năng cũng như giá cả trên thị trường, Vape này sẽ làm bạn choáng ngợp vì không biết nên chọn loại nào cho phù hợp. Và nếu bạn còn đang loay hoay, bối rối không biết chọn ra sao, thì hãy cùng vape sài gòn lựa thiết bị thích hợp với bản thân để cùng trải nghiệp sự thú vị của vaping nhé!

Cơ bản thuốc lá điện

Về cơ bản, các thuốc lá điện tử được chia làm 2 dòng là máy cơ (mech mod) và các máy có chế độ điều chỉnh công suất, nhiệt độ, gọi chung là Box Mod. Mech mod dành riêng cho những vaper chuyên nghiệp, còn nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu thì nên chọn những dòng máy dành riêng cho các Starter hoặc thiết bị có chip điều khiển.

Với những Starter, các thiết bị có nhiều kiểu dáng, giới hạn công suất trong khoảng 40 đến 100W là phù hợp. Bởi, giới hạn công suất này giúp cho bạn nhanh chóng thích nghi với việc hít hơi nước vào trong, nếu chọn mức công suất cao hơn, bạn sẽ dễ bị sặc. Nếu có điều kiện bạn nên chọn những Mod có tính năng kiểm soát nhiệt độ an toàn để sử dụng. Những thiết bị gợi ý cho bạn gồm: Dòng Starter kit  như Smok Osub , Smok Alien 220w, Smok H-priv 220, ijust S eleaf … , Target Pro 75W  Vaporesso,  eGo của Joyetech, Mini Volt 40W của Vapor… các sản phẩm này có giá dưới 2.000.000 VNĐ.

Công suất cao vape giá cao

Với các dòng thiết bị công xuất 200W trở lên, giá thành sẽ cao hơn bởi nó yêu cầu phần cứng và công nghệ tiên tiến hơn cũng như thiết kế mượt mà hơn. Các dòng thiết bị chạy công suất 200W có giá thành hợp túi tiền mà bạn có thể tham khảo gồm: RX2/3, Snow Wolf 218w, tempest 200w, sigelei fuchai 213w hoặc nếu thực sự muốn trải nghiệm bạn có thể sở hữu một HotCid R150 chống nước hoàn toàn – thiết bị đang hot nhất trong dòng Mod sử dụng chip giống DNA 200.

Hy vọng với những gợi ý trên đây của Vape Sài Gòn, bạn sẽ chọn cho mình một thiết bị phù hợp với kinh nghiệp cũng như khả năng tài chính của bản thân để cùng trải nghiệm những kinh nghiệm thuốc lá điện tử hấp dẫn và thú vị nhất!

Vape là gì là phải được tư vấn nhiệt tình chọn Vape phù hợp nhất với bạn. Cần chia sẻ 097 1357 657

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button