Vape Magazine tài trợ 50% cho chiến dịch vận động

Vape Magazine tài trợ

Vape Magazine tài trợ 50% cho chiến dịch vận động

Vape Magazine tài trợ 50% cho chiến dịch vận động

Vừa qua, tờ báo vape mới nhất, cập nhật thông tin nhanh nhất cũng như uy tín nhất trong thế giới Vape đã chi 50% cho chiến dịch vận động. Họ nói rằng: “Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi với cả lòng hảo tâm của bạn và bảo vệ chúng tôi trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử đầy biến động này. Sự tăng trưởng đã giúp chúng tôi có những ấn phẩm điện tử đặc biệt đến với người đọc. Trên thực tế, truyền thông thực tế không bao giờ có được nếu không có sự tăng trưởng của các đối tác và độc giả của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao việc tất cả mọi người đã đặt niềm tin của mình vào Vape Magazine tài trợ trong gần bốn năm vừa qua.”

Trong vài tuần qua, các điều luật mới đã gây ra rất nhiều điều phiền hà cho toàn bộ ngành công nghiệp Vaping và các tờ báo như chúng tôi cũng không thể đứng ngoài cuộc. Đối với vấn đề Tháng Tám, 5% của tất cả các quảng cáo bán sẽ được tặng cho các liên minh được thành lập bởi SFATA, CASAA, NBS, AEMSA và AVA. Ngoài ra, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một vấn đề pháp lý đặc biệt cho tháng Chín. Do thời gian hạn chót ngày 08 tháng 8, chúng tôi cảm thấy nó quan trọng để có thể có được thông tin mới nhất để ra báo một cách kịp thời hơn nữa.

luật pháp về vape

Trong khi luật sư của riêng chúng tôi thông qua các tài liệu và tổ chức công nghiệp xác định chiến lược pháp lý và pháp lý, chúng tôi sẽ tiếp tục kinh doanh như bình thường, nhưng với một sự tập trung vào tăng vận động. Khi gắn thách thức pháp lý và các tùy chọn lập pháp được đặt trên bàn, nó có khả năng sẽ có nhiều thay đổi đối với những vấn đề mà chúng tôi hiện đang chiến đấu. Trong khi đó, chúng tôi dự định vẫn còn tập trung vào việc phát triển và khuyến khích tất cả các bạn phải làm như vậy. Vape Shop  sài gòn thấy Con đường phía trước còn dài, nhưng cùng nhau chúng ta có thể giành chiến thắng cuộc chiến dành quyền Vaping tự do! 

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button