Vape Là Gì ?

vcigo moon vape

Vape Là Gì ? được quan tâm nhiều nên bên mình xin phép viết đôi điều về Vape, mong sự góp ý chân thành ạ. Cảm ơn !!!

Vape Là Gì ? – Đặc điểm của Vape và cấu tạo Vape

Vape Là Gì http://www.shishadientu.net/
Vape Là Gì

Vape Là Gì ? – Vape được ra đời từ năm 1960 từ 1 người con châu Á Han Li được gọi tên thân thương Hon Lik là dược sĩ người Trung Quốc bị mất đi người cha vì bị bệnh ung thư phổi do hút thuốc lá truyền thống, vì sự mất mát quá lớn nên điều mong muốn bảo vệ sức khỏe mọi người tránh xa khói thuốc lá truyền thống, và người con này mong muốn những người còn lại cai thuốc lá nhanh để được sống thọ, sống không bị ung thư, và ông ấy đã nghiên cứu ra thuốc lá điện tử vape hiện đại có kích thước và kiểu dáng giống hoàn toàn với thuốc lá truyền thống nhưng đặc biệt vape sử dụng với nhiều hương vị khác nhau đa dạng như ẩm thực tiêu dùng hàng ngày rất hấp dẫn.

Ông đã mài mò nghiên cứu suốt 5 năm liền và thế là sản phẩm bảo vệ sức khỏe người thân không bị ung thư giúp người thân sống lành mạnh ra đời, đó là Vape.

Vape Là Gì

Jellybox Werti

 

Jellybox Z Pod Kit  

Pod Miou 7000 Coca
Pod Miou 7000 Coca
vape Manto Aio
vape Manto Aio
randm dazzle 7500 Hơi
randm dazzle 7500 Hơi

Thuốc lá điện tử Vape hay còn gọi là shisha điện tử, shisha pen, e hookah, e-cig là 1 thiết bị sử dụng công nghệ để hóa hơi tinh dầu lỏng thành dạng khói, và được xử lý thông qua chip điện tử thông minh nên lượng khói ra rất nhiều và tạo những đám mây rất nhanh. Vape được xem như 1 hàng công nghệ với thiết kế thời trang đầy sức hấp dẫn.

Sản phẩm Vape hiện đang được Anh, Mỹ, Canada, Úc và các nước phương Tây sử dụng rất nhiều từ năm 2000 đến bây giờ bởi tính chất ra đời của sản phẩm. Vì sao Vape ra đời thì bạn đã hiểu rồi nhé. 

Vape hoạt động giống như việc ở nhà bếp bạn đun nước sôi lên và nhiệt càng lớn thì bóc hơi nước càng nhiều, và lượng khói đó bạn hút vào giống như việc bạn hút hương vị thơm ngon từ nhà bếp của bạn.

Và hoạt động hóa hơi này kết hợp với công nghệ đã cho ra 1 thiết bị điện tử thông minh nhỏ bằng vài ngón tay nhưng khả năng tạo khói bằng 1 chiếc tàu lửa phun khói.

Vape cấu tạo gồm 2 phần chính, phần trên đầu gọi là đầu đốt vape chứa tinh dầu và tim đốt nóng, và phần còn lại là thân vape với nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng để đầu đốt hoạt động hóa thành hơi tốt nhất.

Đầu đốt vape tank là gì?

Đầu đốt vape tank là gì?
Đầu đốt vape tank là gì?

đầu đốt vape tank với nhiệm vụ chính là chứa tinh dầu vape để đun sôi lên thành khói, bên trong đầu đốt có sợi đốt lò xo và bông gòn với nhiệm vụ cho đầu đốt hoạt động tốt hơn khi bị khét bị không ngon sẽ thay thế rất nhanh.

Đầu đốt vape tank có 2 loại chính là RTA với khả năng chứa tinh dầu nhiều nhất có thể cho bạn vape trong suốt 1 ngày, và loại còn lại là RDA với đặc điểm cho bạn khói nhiều nhất và vị hương lên nhiều nhất nhưng không có khả năng chứa định tinh dầu, và RDA được anh em chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Thân Vape mod là gì?

Thân vape mod là 1 bộ nguồn cung cấp năng lượng với những chip điện tử xử lý thông minh được nâng cấp lên theo thời gian, với những thân vape mod hiện đại thì giống như tên gọi là có khả năng tăng giảm khói và vị theo sở thích từng người, thân vape mod hiện đại thường có màn hình màu với hệ thống cảm ứng thông minh và hệ thống cảm biến giúp sử dụng vape lâu hơn mà không sợ bị khét.

Khi bạn muốn nhiều khói hơn thì bạn bấm cộng công suất tăng cao lên là giải quyết ngay tạo 1 đám mây trong nháy mắt, quá ấn tượng phải không nào.

Tinh dầu Vape juice là gì?

tinh dầu vape juice là 1 chất lỏng hỗn hợp gồm chất lỏng tạo khói gọi là VG, và chất lỏng xúc tác làm hòa tan các hỗn hợp nicotine và tinh dầu triết xuất hương vị.

Trên thị trường có loại tinh dầu tốt nhất thế giới là tinh dầu Vape Mỹ với thành phần hợp chất được FDI hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng kiểm định là an toàn tuyệt đối, tinh dầu vape Mỹ được sử dụng rất rộng rãi vì độ an toàn tuyệt vời này, đặc điểm của dầu Mỹ nữa là đậm đặc nên cho khói nhiều hơn tiết kiệm hơn.

Còn tinh dầu Vape Malay thì giá thành rẻ hơn 30% và hương vị thì phù hợp với người châu Á hơn, và đặc biệt vị ngọt nhiều hơn nên phù hợp với người Việt mình hơn, và tinh dầu malay sẽ có nhiều loại để bạn chọn lựa vì giá thành bao nhiêu cũng có.

Tinh dầu Vape loại tốt nhất cho sức khỏe là loại tinh dầu Mỹ không có chứa chất nicotine gây nghiện khoái cảm nhé, đây là mẹo mua sắm dành cho bạn nào muốn bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé.

Hút Thuốc lá điện tử Vape có hại không?

Hút Thuốc lá điện tử Vape là cách trải nghiệm thực phẩm với nhiều hương vị khác nhau bằng những làn khói huyền ảo, sẽ thưởng thức hương vị đa dạng trái cây đào, xoài , táo , cam , dưa lưới, dưa hấu,  kiwi, kết hợp với lá bạc hà… hương vị nước giải khát như pepsi bạc hà, coca cola bạc hà, nước tăng lực bạc hà, xá xị bạc hà, cà phê… các loại thực phẩm khác như bánh nướng, bánh trứng, bánh sữa, bánh hấp,….

Hút Thuốc lá điện tử Vape để làm chủ những đám mây lớn

Hút Thuốc lá điện tử Vape để khẳng định giá trị bản thân là người hiện đại

Hút Thuốc lá điện tử Vape không khi nào để lại tàn thuốc độc hại

Hút Thuốc lá điện tử Vape để được trải nghiệm những giá trị công nghệ mới nhất

Hút Thuốc lá điện tử Vape người luôn cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ , giúp bạn thư giản tốt hơn

Hút Thuốc lá điện tử Vape giúp thơm miệng, tạo sức hút tạo sự khác biệt của bạn

Hút Thuốc lá điện tử Vape để tuổi thọ tăng thêm vài chục năm

….

không giống như thuốc lá truyền thống và không giống bình shisha Ả Rập cực kỳ độc hại

Vape Là Gì ? – Và sản phẩm Vape hiện được rất nhiều lứa tuổi khác nhau sử dụng và đặc biệt các thanh niên và đã nâng cấp sản phẩm trở thành bộ môn nghệ thuật và có tính kỹ thuật cao và các cuộc thi smoketricks , so tài vapetricks , đọ sức Cloud chasers , đẳng cấp VapeCapitol , Gala Vape thường niên….. và năm 2015 có cuộc thi tầm cỡ  VC Cloud Championships 2015 của VC

– Gồm nhiều phần thi khác nhau như tricks – Thi tự quấn build coil  tinh tế – Mạnh mẽ  với mod tự chế – Công nghệ chiết xuất tinh dầu vape 

Và cho tới năm 2018 hội bảo vệ người tiêu dùng Mỹ lớn nhất thế giới vẫn chưa có bằng chứng nào nói Vape gây hại nên tất cả các thành phố lớn của Mỹ nước văn minh hiện đại nhất thế giới đều công nhận và cho sử dụng Vape.

Phim xem trình diễn Vape

  

 

Vape Là Gì ?-  Cũng chính vì yếu tố sức khỏe của Vape Việt Nam mình nên tại đây mình sẽ nói nhiều hơn về tinh dầu Vape juice ( E-liquid ).

Ngày nay tinh dầu phát triển quá vượt bật đã tạo nên các bậc tinh dầu cao cấp , trung lưu và tiết kiệm . Đây là 1 hỗn hợp chất lỏng gồm có  Propylene Glycol ( PG ) , vegetable glycerin ( VG ) , nicotine ( cai thuốc lá )  và hương liệu.

Những thành phần này được ghi rõ trên sản phẩm để giúp người dùng chọn lựa phù hợp hơn cho cây Vape của mình nhé, các dòng vape cao cấp sẽ có sách hướng dẫn sử dụng độ PG và VG làm sao cho phù hợp với 3 cách chơi phổ biến nhất : chơi mùi, chơi khói, và cả 2.

Nói đến đây bạn cũng hiểu được tinh dầu vape juice thật tinh tế để cho ra 1 hương vị phù hợp với bạn, nên là 1 vaper thông minh sẽ trải nghiệm nhiều hương vị hơn để lựa chọn ân ý.

VAPE Ở ĐÂU?

Chắc chắn Vape nơi nào bạn thích vì rõ ràng 1 điều là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và cộng đồng Việt mình, ở quán cafe, ở trong máy bay hay ngồi cạnh thiết bị báo cháy cũng vô tư đi nhé ( thiết bị báo cháy thường gắn trong các khu sang trọng, sẽ hụ còi và xịt nước rất nhiều khi phát hiện khói của thuốc lá truyền thống 1 dạng khói bị tiêu hủy ) , thuốc lá truyền thống độc hại thì ai ai cũng biết nhưng giờ hiểu tinh tế hơn vì sao thuốc lá truyền thống bị cấm ở nhiều nơi sang trọng như thế rồi nhé. 

Sự kì thị của xã hội sẽ không diễn ra khi Vape

– Không hỏa hoạn của nhiều tàn thuốc ( vì sử dụng đến lửa đặc biệt các cuộc cháy lớn ở nhiều khu rừng mà ta ít nghe tới 1 sự tàn phá thế giới trong lành )

– Vệ sinh tuyệt đối khi không tàn thuốc

– An Toàn với con em và người thân yêu chúng ta

– Tiết kiệm tài chính vì vape sử dụng được lâu hơn rất nhiều , có khi vài năm vẫn sử dụng cây vape đó tuyệt vời như ban đầu.

Vape Là Gì vaping - www.shishadientu.net

Xin cảm ơn tình yêu Việt mình đã dành thời gian quý báo để đọc những chia sẻ của mình, nhưng bạn hãy yên tâm nhé, hy sinh vài phút thời gian nhỏ để tìm hiểu về Vape là bạn có thêm vài chục năm sống trong lành mạnh và sức khỏe tốt ! Vì 1 thế giới trong lành thân thiện hãy hành động nào tình yêu Việt mình ơi !!!

Mật thám Vape đã điểm danh Hollywood :

Vape Là Gì Simon Cowell vị giám khảo nóng của cuộc thi âm nhạc american idol dùng vape

Vape Là Gì leonardo Dicaprio vape

Vape Là Gì Leonardo DiCaprio and new girlfriend German model Toni Garrn arrive at Port Saint Laurent Du Var on an Odessa yacht after watching the Monaco Formula One Grand Prix. The couple was picked up by a private car and headed to Nice airport to catch a flight. Before the Grand Prix, DiCaprio attended the Cannes Film Festival to promote his new movie 'The Great Gatsby'. Featuring: Leonardo DiCaprio Where: Saint-Laurent-du-Var, French Riviera When: 26 May 2013 Credit: WENN.com ****Not available for publication in France, Germany, Italy, Spain, Norway, South America and Australia. Available for The Rest of the World****

Vape Là Gì Stephen Dorff vape
Stephen Dorff vape

Ronnie Wood vape

Ronnie Wood vape

Vape Là Gì Paris hilton smoking ecig yêu sức khỏe
Paris hilton smoking ecig yêu sức khỏe

Vape Là Gì cùng Katy Perry ngôi sao nhạc pop

Katy Perry- ngôi sao nhạc pop

Vape Là Gì Katherine Heigl- ngôi sao hollywood vaping giúp cô giữ bình tĩnh ngay cả đối phó với cuộc sống căng thẳng cao

Vape Là Gì leonardo dicaprio vape
leonardo dicaprio vape
VAPE LÀ GÌ Lindsay Lohan trở lại với tự do và không nghiện ngập nữa
Lindsay Lohan trở lại với tự do và không nghiện ngập nữa
VAPE LÀ GÌ Michelle Rodriguez vape E-Cigarettes on the hand
Michelle Rodriguez vape E-Cigarettes on the hand
VAPE LÀ GÌ Michelle Rodriguez vape
Michelle Rodriguez vape
VAPE LÀ GÌ Johnny Depp ( cướp biển caribe ) quyến rũ hơn bao giờ hết với lối sống mới không khói thuốc
Johnny Depp ( cướp biển caribe ) quyến rũ hơn bao giờ hết với lối sống mới không khói thuốc
VAPE LÀ GÌ Jack Nicholson vape E-Cigarettes on the hand
Jack Nicholson vape E-Cigarettes on the hand
VAPE LÀ GÌ Helen Flanagan selfie vape
Helen Flanagan selfie vape
shop thuốc lá điện tử giá rẻ nhất
shop thuốc lá điện tử giá rẻ nhất
VAPE LÀ GÌ kate mos vape
Kate Moss vape

VAPE LÀ GÌ Snoop Dogg diễn viên hollywood gạo cọi

Vape là gì ? Vape là nổi tiếng thế này thì thích nhỉ

Vape Shop HCM mình cùng chia sẻ sự nổi tiếng cùng mọi người nhá

Hy vọng vape là gì trên mà mình tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng hiểu vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Danh sách Thuốc lá điện tử sử dụng nhiều nhất giá từ 199k tới 1349k ( dưới 1 triệu 4 )

thuốc lá điện tử evod
thuốc lá điện tử evod

Evod MT3 giá 199.000 vnđ

sử dụng lâu bền và đặc biệt tính thời trang, chỉnh khói tăng giảm tùy theo sở thích , không sợ hết pin vì sử dụng cổng sạc Samsung. tăng khói 3 cấp độ này rất nhỏ gọn và dung lượng pin 1100 mAh .  Evod là mẫu 2015 – Chất lượng Độ bền 8/10 – Thiết kế gọn 9/10 – Công suất khói 8/10 – Chỉnh khói: không – pin dùng 1 ngày 10/10Vape giá rẻ 10/10 ( thang điểm 10 là cao nhất )

Đối tượng phù hợp :

 1. nhân viên văn phòng
 2. Sinh viên
 3. Thầy cô giáo
 4. công nhân
 5. Lao động phổ thông

✿◕ ‿ ◕✿

 

Vape Là Gì ?- Vape được người Việt mình đón nhận là thuốc lá điện tử  là Shisha Điện tử, điều này cũng đúng vì cách vận hành đều giống nhau : sử dụng pin + atomizer + tinh dầu = hơi nước.

Từ hơi nước đó hút vào và nhả ra với nhiều phong cách khác nhau ( hơi nước nhiều hay ít do cấu tạo vape tạo ra nhiệt cao đến mức nào ) .

Đặc biệt sản phẩm không gây các tác hại kinh khủng từ nhựa thuốc lá tobacco.

Vape Là Gì trên thương mại điện tử

– Link tham khảo Amazon của nước Anh bán hàng Vape tại đây : amazon.co.uk/s/ref=nb_sb_noss/276-6755671-9829320?url=search-alias%3Ddrugstore&field-keywords=electric+shisha+

Và để Vape thế giới công nhận sự phát triển Việt Nam thì tình yêu Vape Việt Nam mình sẽ yên tâm khi đã có địa chỉ tin cậy để thể hiện được phong cách hoàn toàn mới, hiện đại mà sang chảnh.

Đặc biệt hơn khi sử dụng sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất bạn đảm bảo được tất cả những gì mong đợi nhé. Khi cần hãy chia sẻ cùng đồng đội mình nhé.

Đặc biệt hơn ở thế giới có rất nhiều hội nhóm, sân chơi, nơi giao lưu, các cuộc thi diễn ra thường xuyên, nhưng vì 1 số lý do tế nhị nên Việt Nam ta cần phải có thêm thời gian để khẳng định tình yêu Việt Vape mình lớn mạnh cỡ nào , đúng không những tình yêu ơi 

 

Vape Là Gì ?

Mình xin nhấn mạnh 1 điều là hướng dẫn tình yêu Việt Vape sử dụng tinh dầu không có nicotine nhiều hơn để đảm bảo an toàn gấp gấp nhiều lần cho sức khỏe cho tương lai thanh niên lành mạnh mình , rất nhiều thanh niên quan tâm sản phẩm mà không quan tâm đến thuốc lá thì chắc chắn 1 điều là sử dụng tinh dầu ko có %nicotine là tốt nhất nhé.

cách sử dụng thuốc lá điện tử vape
cách sử dụng thuốc lá điện tử vape

Thông tin tìm hiểu thêm về Vape là gì tại Wiki

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây

 

125 thoughts on “Vape Là Gì ?

 1. Victor says:

  “A fascinating discussion is worth comment. There’s no doubt that that you need to publish more about this subject matter, it may not be a taboo subject but usually folks don’t discuss such issues.

 2. MichaelTuh says:

  “Can I simply just say what a comfort to uncover someone who really knows what they’re discussing on the net. You certainly know how to bring an issue to light and make it important. More and more people ought to check this out and understand this side of your story. It’s surprising you are not more popular given that you definitely have the gi ft.”
  https:/ php?mod=space&uid=732620

 3. clavaMip says:

  Бородин Сергей Александрович 20.01.1983.
  Бородин Сергей Александрович-
  это доктор от Бога.

 4. Pingback: Pin Vape 18650 Tốt Nhất Được Thế Giới Đánh Giá Ngon Bán Giá HCM

 5. Pingback: Sửa Vape HCM Bảo Trì Vape Tank Khắc Phục Sự Cố Chảy Dầu Vape

 6. Pingback: Lỗi Atomizer Short Check no Atomizer Thường Gặp và Khắc Phục Sự Cố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button