vape có hại cho sức khỏe không

vape có hại cho sức khỏe không Tây Ban Nha

vape có hại cho sức khỏe không Tây Ban Nha Các quy đnh về Vaping có hiu lc Tây Ban Nha

vape có hại cho sức khỏe không
vape có hại cho sức khỏe không

vape có hại cho sức khỏe không – Ngh đnh Hoàng gia 579/2017 là lut liên quan đến vic sn xut, qung cáo và bán các sn phm Vape  Tây Ban Nha dựa trên những quy định của TPD (Tobacco Products Directive) chuyển biến sang các quy đnh ca Tây Ban Nha, có hiu lc k t ngày 11 tháng 6 năm 2017.

vape có hại cho sức khỏe không- Theo kết qu ca nhng quy định trên, trong mt vài tháng na, vic bán các loại tinh dầu trên 2ml, và lọ đng tinh dầu thuốc lá đin t trên 10ml s b cm trên toàn quc. Tuy nhiên đây không phi là tt c, chính ph Tây Ban Nha đã chun b mt d lut mi, nếu thc hin s ngăn cản hoàn toàn vic bán các sn phm có liên quan đến các sản phẩm được bán trên mạng.

Ti sao lnh cm trên mng li gây bt li cho sc kho cng đng – vape có hại cho sức khỏe không

vape có hại cho sức khỏe không – Mt s t chc chng li hút thuc và Vaping, trong đó NNA (Liên minh Nicotine Mi) đã lên tiếng và gi thư ti B Y tế Tây Ban Nha, ch ra lý do ti sao mt quy đnh như thế li gây nguy hiểm đi vi sc kho cng đng.

“Có rt nhiu ca hàng bán l chuyên bán thuc lá Tây Ban Nha vì vy lnh cm bán hàng trc tuyến s ngăn người hút thuc lá mua thuc lá và s ngăn không cho hàng trăm nghìn vaper hin tại tiếp tc s dng E-Cig để cai thuốc lá.

Người hút thuc lá và vaper có th phi đi hàng trăm cây s đ mua tinh dầu thuốc lá đin t và thiết b ca h.

vape có hại cho sức khỏe không

Tuy nhiên, thuc lá vn có sn ti các ca hàng góc đường ph vì vy điu này chc chn s làm cho hàng ngàn người hút thuc cũ tái nghin thuc lá “, Ch tch ca NNA UK Gerry Stimson nói.

“Có v như th trường ch đen ln hoàn toàn không được kim soát sẽ khiến cho các thiết bị vape và tinh dầu tràn lan, vi nhng ri ro b sung s mang li. Điu này rõ ràng không có ý nghĩa t quan đim y tế công cng. “Stimson b sung.

S lo s v thi gian s chuyn sang th trường ch đen đ mua các sn phm vape đt tin hoc không có sn là hoàn toàn có cơ sở.

vape có hại cho sức khỏe không

Mt quc gia khác quay lưng li vi vic gim thiu tác hi sau khi nghiên cu ni tiếng được xut bn năm ngoái bi Trường Cao đng Hoàng gia Anh, có v Vaping an toàn hơn hút thuốc lá đến 95%, nhiu chuyên gia y tế công cng trên khp thế gii đã ng h vic s dng Thuc lá đin t là công c gim tác hi cho những người có ý định ngng hút thuc lá.

Ti Anh, nơi mà các sn phm Vape đã được xác nhn như vy, d liu mi nht cho thy nước này đang báo cáo s lượng người hút thuc thp nht trong lịch sử tng được ghi nhn.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button