Tuổi Tối Thiểu Vaping Có Thể Nâng Lên Thành 21 ?

Tuổi tối thiểu Vaping có thể nâng lên thành 21 ?

Tuổi Tối Thiểu Vaping Có Thể Nâng Lên Thành 21 ?

Tuổi Tối Thiểu Vaping Có Thể Nâng Lên Thành 21 - http://www.shishadientu.net/

Tuổi Tối Thiểu Vaping – Một nghiên cứu của Ivy League đã tìm thấy một kết nối giữa các yêu cầu độ tuổi cao hơn để mua thuốc lá điện tử và việc tăng cường sử dụng thuốc lá truyền thống của thanh niên.

Các nhà nghiên cứu với Weill Cornell Medicine, trong một nghiên cứu được công bố trong tháng này tại cục Y tế dự phòng, cho biết các nhà làm luật “nên thận trọng” trong việc thiết lập các độ tuổi mua hợp pháp tương tự cho các thiết bị điện tử như đối với thuốc lá truyền thống, đó là 18 tuổi ở hầu hết các quốc gia.

Tuổi Tối Thiểu Vaping

Các điển hình của thuốc lá truyền thống là một thiết bị dùng pin, nóng, là một giải pháp dùng nicotine lỏng trong một hộp dùng một lần và tạo ra một hơi khi được hít vào. Thuốc lá điện tử còn được biết đến với cái tên ciga-likes.

Bằng cách so sánh, một vape đóng vai trò tương tự như một vape nhưng có thể được cung cấp và sử dụng lại. Trong tháng mười, một nghiên cứu của Đại học Yale tìm thấy rằng các quốc gia đã cấm việc sử dụng e-cigs and vaporizers ở những người trẻ hơn 18 – bao gồm Bắc Carolina – do đó nó làm gia tăng thêm về số lượng các thanh niên hút thuốc lá truyền thống.

Nghiên cứu của nhà nghiên cứu Yale Abigail Friedman, được công bố trên Tạp chí Kinh tế Y tế, xuất hiện để đối phó với một thông điệp chống thuốc lá hiện hành: thuốc lá điện tử and vaporizers phục vụ như là đường dẫn đưa các thanh niên tránh xa thuốc lá truyền thống.

Tuổi Tối Thiểu Vaping

Tổng cộng có 47 tiểu bang đã có những hạn chế về tuổi tác bán e-cig. The U.S. Food and Drug Administration đề nghị một lệnh cấm liên bang về bán e-cigs cho người dưới 18 tuổi.

Việc cấm trẻ vị thành niên tại Bắc Carolina đã có hiệu lực vào tháng năm 2013. Một luật đã được sửa đổi để thêm e-cigs and vaporizers vào danh sách các sản phẩm thuốc lá không thể được bán hoặc phân phối cho người dưới 18 tuổi.

Các nhà nghiên cứu Weill Cornell đã xem xét dữ liệu từ năm 2007 – 2013, trong khi nghiên cứu của Yale đã tập trung vào năm 2009 – 2013. Trong những khoảng thời gian đó, đã có 24 quốc gia với những hạn chế tuổi được hút vape.

Các giai đoạn mới nhất của các quy định về thuốc lá của FDA tập trung vào đổi mới sản phẩm. Một báo cáo y tế liên bang phát hành hàng tháng bày tỏ lo ngại rằng hương liệu trong thuốc lá đang lôi kéo các trẻ em sử dụng. Ngày 20 tháng 10, Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết họ muốn được sự cho phép của Văn phòng Quản lý và Ngân sách để thu thập hương liệu và chất nicotine từ e-cig và vaporizer.

Tuổi Tối Thiểu Vaping

Trong tháng tư, Trung tâm FDA và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ đã báo cáo rằng tỷ lệ hút thuốc truyền thống trong học sinh trung học sụt giảm xuống mức thấp nhất còn 9% trong năm 2014, so với 13% vào năm 2013.

Trong khi đó, e-cigs and vaporizers tăng lên thành 13%, tăng từ 4,5% trong năm 2013. Những người ủng hộ chống thuốc lá nhấn mạnh tăng cường sử dụng e-cigs trong giới trẻ, đến mức làm lu mờ những tiến bộ đạt được về việc giảm sử dụng thuốc lá truyền thống.

Friedman cho biết những phát hiện của mình “sẽ chứng minh điều gây ngạc nhiên cho nhiều người. Thảo luận về chính sách cho đến nay đã không được coi là cấm bán e-cigs đối với trẻ vị thành niên có thể làm tăng tỷ lệ tuổi teen hút thuốc lá “. “Giả sử rằng e-cigs thực sự là ít rủi ro cho sức khỏe của một người hơn thuốc lá truyền thống, theo đề nghị của các bằng chứng hiện có về vấn đề này, kết quả này kêu gọi lệnh cấm như vậy chính là câu hỏi” cô nói.

Friedman đề nghị một tiềm năng “tập trung” – cấm e-cigs and vaporizers cho những người dưới 16 tuổi”.

Tuổi Tối Thiểu Vaping

Brad Rodu, một giáo sư y khoa tại Đại học Louisville, cho biết “các nhóm y tế tin rằng lệnh cấm trẻ là không hiệu quả như thuế doanh thu cao và luật không khói thuốc hoặc làm sạch không khí.”

Tiến sĩ John Spangler, một giáo sư y học gia đình và cộng đồng tại Wake Forest Baptist Medical Center, đã cho biết ông tin rằng nghiên cứu của Friedman có sai sót. “Nghiên cứu này không tính đến yếu tố vô hạn, chẳng hạn như kết hợp dân tộc và chủng tộc trong tiểu bang, mặc dù chúng ta biết chủng tộc và dân tộc có ảnh hưởng lớn của việc hút thuốc lá,” Spangler nói.

“Sử dụng số liệu dân số, người ta không thể đo lường ảnh hưởng kết hợp của các hành vi rủi ro do thanh thiếu niên. Nó có thể là thanh thiếu niên ở các quốc gia có lệnh cấm có nhiều khả năng mua e-cigs chỉ đơn giản cho sự thể hiện mình, và chúng tôi đã biết rằng thiếu niên chấp nhận rủi ro hút thuốc ở mức cao hơn. “

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button