ECig Tìm hiểu miếng dán Nicotin Vape

ECig Tìm hiểu miếng dán Nicotin Vape

ECig Tìm hiểu miếng dán Nicotin Vape Shop Việt Nam CHính Hãng

ECig Tìm hiểu miếng dán Nicotin Vape

 

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các nghành khoa học, đặc biệt là khoa học liên quan đến sức khỏe con người. Người ta nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp giúp ai đó cai thuốc lá một cách dễ dàng. Ngoài việc sử dụng vape để thay thế cho các điếu thuốc lá truyền thống, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện một sản phẩm có thể giúp những người nghiện thuốc lá cai thuốc lá một cách nhanh chóng, giảm cảm giác thèm thuốc, đó chính là miếng dán nicotine.

Sử dụng phương pháp nào hiệu quả hơn?

Các nhà khoa học ở New Zealand, những người đã thực hiện các thí nghiệm khoa học với một nhóm người  hút thuốc lá truyền thống, muốn cai thuốc băng phương pháp sử dụng thuốc lá điện tử hoặc miếng dán nicotine.

Sau đó, kết quả cho thấy rằng, trong số những người tham gia thử nghiệm, có đến 60% số người sử dụng thuốc lá điện tử đã có thành tích giảm một nửa số thuốc họ hút thông thường trước khi cai thuốc, trong khi tỷ lệ này là 41% với miếng dán nicotin.

Trong quá trình theo dõi, tác dụng phụ xảy ra ở việc sử dụng thuốc lá điện tử và miếng dán nicotin là như nhau và phần lớn các tác dụng phụ phổ biến của 2 dạng này đều tác động đến vấn đề hô hấp của người hút thuốc.

Từ những nghiên cứu khoa học này, thuốc lá điện tử được chứng minh rằng có tác dụng thay thế lành mạnh cho các sản phẩm cung cấp nicotin thông thường, giúp người nghiện thuốc lá giảm thiểu được các tác hại do thuốc lá truyền thống gây ra.. Đây là nghiên cứu tiên phong trong lĩnh vực y tế, có tác dụng khuyến cáo những người muốn giảm hoặc bỏ thuốc lá truyền thống nên sử dụng thuốc lá điện tử.

Vape Shop  thấy sản phẩm rất phổ biến ở các nước hiện đại như Mỹ, Anh

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Ecig Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button