thuốc lá có hương vị bị cấm ở San Francisco

Sn phm thuc lá có hương vị b cm San Francisco

Sn phm thuc lá có hương vị b c San Francisco

Vào tháng 6 năm 2016, tiu bang California thông qua lut đ hn chế vic bán các sn phm thuc lá bao gm thuc lá đin t cho người ln trên 21 tui. Tuy nhiên, các quan chc lp lun rng điu này là không đ. Theo h, thc tế là các sn phm thuốc lá có hương v vn có th được mua t các ca hàng tin li, cho phép h có th tiếp cn trc quan, đặc biệt là với những người ln tr tui bởi các sản phẩm thuốc lá có hương vị là rất hấp dn để thử. thuốc lá điện tử vape có hại không ?

Giám đc điu hành Malia Cohen cho biết: “Hôm nay, San Francisco đã gi mt thông đip rõ ràng rng chúng ta cn phi làm nhiu hơn đ bo v sc kho ca tất cả mọi người. “Các loi ung thư liên quan đến thuc lá đã dn ti tt cả hàng loạt các nguy cơ t vong vì ung thư khác San Francisco, cho c nam và n. Lut này s làm gim s lượng người s dng thuc lá như một thói quen mi năm. Chính ph liên bang tiếp tc t b trách nhim bo v sc kho cng đng thông qua nhng n lc liên tc làm giảm các nhân tố làm suy giảm sức khỏe cộng đồng. Đó là quyn và nghĩa v ca các tiu bang và các đa phương phải đm bo rng các cng đng ca chúng ta là lành mnh, và an toàn. ”  thuốc lá điện tử vape có hại không đây là câu hỏi đặt ra rất lớn .

Ti sao cm các sản phẩm thuốc lá có hương v là không khôn ngoan

Các chuyên gia y tế công cng đã ch ra rng vic cm các sản phẩm thuốc lá có hương v snh hưởng bt li đến người hút thuc, nhng người đang c gng b thuc lá thông qua các sn phm Vaping. Nhiu người hút thuc trước đây được khuyến khích th các sn phm an toàn hơn đáng k vì có rt nhiu loi hương v sn có. Qun lý Seven-Eleven, Paul Sekhon, tán thành, “bạn có thể tin hoặc không nhưng nhng người ln tui thường mua hương vị trái vit qut hay hoặc nho”, ông đã nói hi tháng Tư, khi các quan chc đa phương ln đu tiên đ ngh lnh cm các sản phẩm thuốc lá có hương vthuốc lá điện tử vape có hại không ?

Lnh cm này đã thông qua y ban giám sát và được nht trí vào th ba, tuy nhiên vn cn được Th trưởng Lee phê chun trước khi được thc hin. Lee đã nói rng anh s ký lnh cm này và nó sẽ sớm được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button