thuốc lá điện tử giá rẻ Mech Mods tốt nhất 100$

thuốc lá điện tử giá rẻ Mech Mods tốt nhất 100$

thuốc lá điện tử giá rẻ Mech Mods tốt nhất  dưới 100$

thuốc lá điện tử giá rẻ Mech Mods tốt nhất 100$

Vape Có rất nhiều lựa chọn cho các thuốc lá điện tử giá rẻ cơ khí (Mechs mod) giá rẻ trong danh sách dưới đây. Mặc dù nó quả thực là một kho tàng với đầy đủ các tính năng mặc dù điểm trừ rất lớn về màn hình của thiết bị. Trong bài này, có đến 10 thuốc lá điện tử giá rẻ Mech Mod cực mạnh mẽ nhưng giá không đến 100$ mà bạn nên tham khảo trước khi mua.

10 – Invader Mini by TeslaInvader Mini Unregulated Box Mod – thuốc lá điện tử giá rẻ

Các Invader Mini đến từ Tesla là một hộp Mech mod, với sự xuất hiện của vỏ nhôm ở bên ngoài cùng các tính năng mạnh mẽ. Các mod có hai 18650 pin, và tự hào có một số tính năng an toàn mà bạn thường không nhận được với các thiết bị cơ khí, chẳng hạn như bảo vệ ngắn mạch (cho điện trở dưới 0,1 ohm) và đảo ngược bảo vệ pin, làm cho nó trở thành một lựa chọn khá tốt cho bất kỳ vapers có kinh nghiệm nào! 

9 – Excalibur Mod by CigreenExcalibur Mod – thuốc lá điện tử giá rẻ năm 2015

Excalibur Mod là một Mech mod chạy 18650 pin với một vỏ ngoài từ đồng và một thiết kế đẹp mắt, thoáng mát và có sẵn trong ba màu. Thiết bị này có một công tắc từ, giảm điện áp (nhờ vào các kết nối hybrid 510), một nắp trên pin và một nút lửa có thể khóa. Mọi thứ đều rất dễ sử dụng, và khá rẻ, để bạn có thể có những lựa chọn hấp dẫn khi có ngân sách thấp. 

8 – The Infected by USA Made ModsThe Infected 

Các The Infected là một mod 18650 làm từ thép không gỉ 304 và đồng thau, với một nút bắn lõm (để ngăn chặn tình cờ nhấn nút khi bạn dựng đứng nó lên trong túi) và một công tắc từ. Các mod có 99% các kết nối đồng tellurium tinh khiết, giúp giảm thiểu điện áp nhả ra và đảm bảo một kết nối phù hợp khi bạn nhấn nút lửa. Các mod có một lỗ thông hơi lớn trong thiết kế, và cả mặt trên và nắp dưới cùng đều có thể giúp bạn loại bỏ pin.

7 – Seeker Mod by EHProEHPro Seeker – Best Cheap Mech Mods for 2015 

EHPro có thể có một danh tiếng không mấy tốt đẹp cho lắm vì làm hàng nhái. Nhưng Seeker Mod là một sự sáng tạo đích thực của họ, được trang bị 1 pin 26.650. Thiết bị này được xây dựng một chân tiếp xúc mạn bạc, và sử dụng một đỡn giản cho nút bắn. Thiết bị này có thể không phải là thiết bị cao cấp nhất trên thị trường, nhưng nó hoạt động tốt và cung cấp tuổi thọ pin đáng kể của một mod là 26.650.

 

6 – Karma kit by GeekVape

Thiết bị này chủ yếu nằm trong danh sách nhờ thiết kế tuyệt vời của nó. Ngoài ra, có một mô hình khảm trải dài khắp các bề ngoài của thiết bị. Các Mech mod là một thiết bị 18650 (pin được bán riêng), với một nút lõm mà sử dụng một công tắc từ, một khóa vòng ngược luồng, luồng kết giúp hỗ trợ và loại bỏ nắp pin một cách dễ dàng. Vape Shop Sài Gòn hiện tại chỉ chia sẻ thông tin cho vaper việt mình, còn bán thì hiện tại vẫn chưa

Thuốc lá điện tử ( Vape ) mới 2017 được sử dụng rộng rãi:

đối với những người sử dụng đầu tiên có 3 tiêu chí lớn nhất :

 1. Cây Vape nhỏ gọn bỏ vào túi dễ dàng.
  2. Pin sử dụng xuyên suốt đủ 1 ngày.
  3.Tinh dầu bỏ vào 1 lần sử dụng nguyên ngày

Danh sách Thuốc lá điện tử sử dụng nhiều nhất giá từ 199k tới 1349k ( dưới 1 triệu 4 )

thuốc lá điện tử evod Evod MT3 giá 199.000 vnđ

sử dụng lâu bền và đặc biệt tính thời trang, chỉnh khói tăng giảm tùy theo sở thích , không sợ hết pin vì sử dụng cổng sạc Samsung. tăng khói 3 cấp độ này rất nhỏ gọn và dung lượng pin 1100 mAh .  Evod là mẫu 2015 – Chất lượng Độ bền 8/10 – Thiết kế gọn 9/10 – Công suất khói 8/10 – Chỉnh khói: không – pin dùng 1 ngày 10/10 – Giá thành 10/10 ( thang điểm 10 là cao nhất )

Đối tượng phù hợp :

 1. nhân viên văn phòng
 2. Sinh viên
 3. Thầy cô giáo
 4. công nhân
 5. Lao động phổ thông

✿◕ ‿ ◕✿

iJUST S Kit siêu khói giá 790.000vnd – mẫu 2016, khói rất nhiều , hợp kim inox bền đẹp, nhỏ gọn bỏ túi, pin sử dụng hơn 1 ngày, sau này nâng cấp lên chuyên nghiệp dễ dàng ),  tự thay tim đốt nhanh   – Chất lượng Độ bền 9/10 – Thiết kế gọn 9/10 – Công suất khói 10/10 – Chỉnh khói: không – pin dùng 1 ngày 10/10 – Giá thành 9/10 ( thang điểm 10 là cao nhất )

Đối tượng phù hợp :

 1. nhân viên văn phòng
 2. Sinh viên
 3. Thầy cô giáo
 4. Quản lý
 5. Doanh nhânMời xem phim video đánh giá Vape tại đây
  Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Còn tiếp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button