thuốc lá điện tử giá rẻ hcm cho người mới bắt đầu

thuốc lá điện tử giá rẻ hcm chính hãng bán giá tốt

thuốc lá điện tử giá rẻ hcm bắt đầu sử dụng Vape thì bạn nên chọn Sản Phẩm Vape nào phù hợp Cho người mới sử dụng ?

thuốc lá điện tử giá rẻ hcm
thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

Chắc hẳn thì những người sử dụng Vape lâu năm vẫn còn nhớ tới cảm giác khi mà lần đầu tiên mà mình sử dụng Vape và thiết bị đầu tiên thường là thiết bị khó quên đối với bản thân chúng ta.

Bạn thấy những người sung quanh bạn sử dụng Vape ( thuốc lá điện tử ) và bạn bắt đầu có ý định sử dụng hay tìm hiểu xem thuốc lá điện tử có thể thay thế thuốc lá truyền thống bạn sử dụng hằng ngày hay không.

Ban đầu bạn cảm thấy mọi thứ khi sử dụng có vẻ đơn giản: chỉ cần có thiết bị thuốc lá điện tử sử dụng thay thế thuốc lá là đủ rồi.

Nhưng rồi bạn bắt đầu cảm thấy người sử dụng vape sung quanh bạn có những bộ sản phẩm vape full kit đặc biết và bạn mượn để sử dụng thì khác hẳn thiết bị của bạn.

Chính vì thế mà thuốc lá điện tử đa dạng hơn bạn tưởng tượng, sau đó bạn sẽ bắt đầu bối rối không biết nên chọn đâu là sản phẩm phù hợp đối với một người vừa mới bắt đầu sử dụng Vape như bạn.

Bạn cũng có thể đi tìm Vaper mà bạn quen biết để có thể hỏi họ về việc sử dụng sản phẩm gì phù hợp cho người mới bắt đầu như bạn, nhưng đừng vội , vì có khi chính họ lại khiến bạn càng thấy bối rối thêm nữa.

thuốc lá điện tử giá rẻ hcm      

Người bạn Vaper sẽ nói với bạn những khái niệm phức tạp như thiết bị Vape Box Mod hoặc là những sản phẩm mang tên thương hiệu lạ lẫm mà bạn mới sử dụng nên chẳng thể nào biết được.Sau đó hỏi sẽ nói về Tinh dầu cũng như Sub Ohm của đầu đốt và nhiều thứ khác khiến bạn trở nên cảm thấy dần không biết phải làm như thế nào.

Chính vì như vậy thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

Thì làm sao mà bạn có thể đưa ra quyết định cho mình có thể tìm đến thuốc lá điện tử bây giờ , nên bạn sẽ có ý định sử dụng lại thuốc lá lên tới 80% theo như nghiên cứu được đưa ra , vì phần lớn bỏ hẳn thuốc lá hoặc kiếm một thiết bị để thay thế thuốc lá truyền thống độc hại thì cần sự quyết tâm rất là cao.

Vì thế nên việc tìm hiểu một sản phẩm vape phù hợp cho mình rất là khó ,  bạn nên tìm hiểu một cách kỹ càng và đem ra những quyết định thật thông thái.

Vậy bạn nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để biết bạn đã chọn đúng bộ kit phù hợp với yêu cầu của mình. Chính vì thế chúng tôi Ivape đã mang tới cho bạn một bài viết bổ ích để bạn có thể lựa chọn một bộ vape phù hợp với mình.

I.Sơ lược về một số loại thiết bị vape cơ bản – thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

Trước khi đưa ra quyết định để chọn mua sản phẩm thì bạn nên chỉ ra rõ mục đính là bạn cần những gì.

Tất cả các dạng thuốc lá điện tử đều hoạt động cùng chung một nguyên lý – bốc hơi tinh dầu bằng lò xo ( Coil ) được đốt nóng bằng điện năng của pin . Tuy nhiên, có sự khác biệt rất lớn giữa cách hoạt động của Cig-a-likes, eGo và Mod mà bạn cần phải biết:

Cig-a-likes: loại thuốc lá điện tử này có hình dạng giống hệt thuốc lá thường.

Chúng có pin trong nhỏ, coil và tinh dầu được chứa trong Cartomizer. Bạn thường sử dụng loại thuốc lá điện tử này giống như hút thuốc lá.

eGo – vape pen: thiết bị vape dạng này không mang hình dáng giống thuốc lá nữa, chúng có hình dạng và kích thước trông gần giống một cây bút hoặc trụ tròn.

eGo có Đầu đốt chứa tinh dầu và coil OCC,thời lượng sử dụng Pin của sản phẩm cũng được sử dụng lâu hơn thiết bị Cig-a-likes. Không như sản phẩm Cig-a-likes, thiết bị dạng này sẽ bắt đầu đốt nóng tinh dầu khi bạn nhấn và giữ công tắc đánh lửa của sản phẩm.

Thiết bị Box Mod: đây là dạng thiết bị vape có kích thước lớn nhất, nhưng chúng được thiết kế với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.

thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

Chúng thường có thiết kế hình khối hộp vuông (hoặc các dạng hình khối khác) và có phương thức hoạt động gần giống eGo.

Box mod có lợi thế hơn eGo là có công suất lớn (bạn có thể tùy chỉnh công suất máy theo ý thích), thời lượng pin dài, nhiều tính năng hỗ trợ và không bị cố định đầu đốt.

                         

Starter Kit: Đây là một lựa chọn lí tưởng cho đa số vaper mới bắt đầu, một bộ starter kit bao gồm một thiết bị box mod hoặc vape pen, một đầu đốt (RTA hoặc đầu RDA chứ tinh dầu).

Starter kit thường có công suất vừa phải và khá dễ sử dụng. Bạn có thể nhờ nhân viên cửa hàng lắp ráp sẵn bộ kit cho mình và sử dụng ngay sau khi mua.

                                

Thiết bị vape còn một dạng máy nữa gọi là Mech Mod hay máy cơ, nhưng tạm thời chúng ta sẽ không đề cập đến nó vì nó Mech mod không phù hợp cho những người mới tập sử dụng vape.

II.Những điều cần cân nhắc khi chọn thiết bị vape – thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

Bạn là người vừa sử dụng Vape , nên chúng tôi đưa ra những cân nhắc hợp lý để cho bạn có thể lựa chọn một thiết bị Vape Starer Kit phù hợp.

Đây không phải điều quan trọng nhất để bạn quyết định, nhưng vẫn đáng để bạn chú ý khi cân nhắc giữa ưu và nhược điểm của các dạng thiết bị khác nhau.

 

  • Bạn cần một thiết bị phù hợp với túi tiền của mình thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

 

Khi bạn vừa bắt đầu chuyển sang Vape , thì bạn sẽ có bước tính để có thể tiết kiệm lâu dài về sau , nếu như bạn đã sử dụng sản phẩm Vape lâu dài thì bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản kha khá từ việc bỏ thuốc lá cho mình.

Nếu như việc hút thuốc lá đơn giản như châm điếu thuốc hút xong và vứt đi , thì khi vape, bạn sẽ cần thiết bị, sạc, đầu đốt và tinh dầu. Chi phí để duy trì hoạt động vape – chủ yếu là để mua coil và tinh dầu – thì khá rẻ rồi, nhưng bạn vẫn sẽ cần một thiết bị đâu đốt hợp lý khi mới bắt đầu.

Nên chuẩn bị sẵn cho mình một khoản vốn bắt đầu là rất quan trọng. Không ai có thể chọn giùm cho bạn cái nào là tốt nhất, nên bạn sẽ phải tự cân nhắc và tính toán xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy thử vape trước khi bỏ số tiền lớn ra mua. Nếu bạn có bạn hay người thân sử dụng vape, hãy xin phép thử sử dụng thiết bị vape của họ. Đôi khi bạn cần chút thời gian để làm quen với vape, thử vài lần sẽ cho bạn biết vape có thực sự phù hợp với mình hay không.

Bạn muốn chi ra bao nhiêu thì còn tùy  thuộc vào nhu cầu, và dù chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn loại phù hợp nhất với mình, nếu không bạn sẽ khiến việc sử dụng quá nhiều tiền cho thiết bị Vape

 

  • Là một thiết bị dễ dàng sử dụng ngay cả mới khi bạn bắt đầu thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

 

Một trong những nhân tố giúp bạn phân biệt các bộ thuốc lá điện tử là chúng dễ sử dụng đến đâu. Thuốc lá điện tử không quá phức tạp, nhưng chúng đúng là cần bạn có những hiểu biết nhất định để đảm bảo an toàn.

Cig-a-likes là thiết bị dễ sử dụng nhất. Bạn chỉ cần lắp phần Cartomizer vào pin và sử dụng chúng như bạn đang hút thuốc lá. Khi bạn dùng xong một Cartomizer, bạn có thể bỏ nó đi và thay cái khác vào. Nếu bạn muốn vape mà không cần quá nhiều phiền phức, thì đây là thiết bị phù hợp nhất.

eGo cũng không quá khó sử dụng. Điểm khác biệt lớn nhất là bạn có một đầu đốt cần được đổ đầy tinh dầu trước khi sử dụng và khi coil bị hỏng, bạn cần tháo ra để thay cái mới.

thuốc lá điện tử giá rẻ hcm

Nói chung eGo cần bạn bỏ ra nhiều thời gian hơn một chút, nhưng chung quy dạng này vẫn rất dễ sử dụng, phù hợp với người mới.

Box mod có lẽ là thiết bị “khó nhằn” nhất với mới người mới. Chúng có màn hình hiển thị, thêm hai hoặc ba nút điều khiển ngoài công tắc khởi động và các tính năng như điều chỉnh công suất hay đặt nhiệt độ cao nhất.

Tuy nhiên, thiết bị dạng này thường có một hệ thống mục lục đi kèm, đa số sẽ có phần hiển thị điện trở của coil hoặc các thông số khác mà đa số người mới không mấy quen thuộc.

Tất nhiên, làm quen với box mod cũng không thực sự khó, chỉ với vài ngày làm quen, bạn có thể dễ dàng hiểu được câu lệnh và thông số của box mod, bạn có thể tùy chỉnh riêng cho mình một thiết đặt và sử dụng nó thường xuyên.

 

  • Chọn thiết bị Vape bạn cảm thấy phù hợp với mình.

 

Lời khuyên thật sự từ iVape muốn gửi tới bạn đó là đừng vì nghĩ rằng thiết bị này mang hình dáng đẹp, thì bạn có thể sử dụng phù hợp.

Nhưng không , việc bạn vừa bắt đầu sử dụng Vape thì việc lựa chọn cho bạn thiết bị phù hợp để sử dụng là việc cực kì quan trọng.

 

Nhưng chúng tôi cũng rất hiểu tâm lý của các bạn, thế nên đã mang ra những quyết định phù hợp khi bạn sử dụng vape .

Ngoài ra khi các bạn trực tiếp tới mua hàng ( những người đang có ý định sử dụng vape ) thì các bạn sẽ được nhân viên tại cửa hàng tư vấn tận tình , và trả lời những thắc mắc của các bạn.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử giá rẻ tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button