thuốc lá điện tử có hại không Lý do tại sao

thuốc lá điện tử có hại không Lý do tại sao -Chia Sẻ Cai Thuốc Lá

thuốc lá điện tử có hại không Lý do tại sao -Chia Sẻ Cai Thuốc Lá

thuốc lá điện tử có hại không Lý do tại sao

Chúng tôi những người yêu Vape nhìn vào những bằng chứng khoa học cho rằng nó là một thay thế lành mạnh cho hút thuốc lá truyền thống. Một số trong những lý do đó là gì?

Một bài báo trong Elite Daily đã xem xét một số trong những lý do chính mà cho đến nay, các nghiên cứu đều chứng minh rằng có những lợi ích nghiêng về vaping hơn hút thuốc.

  1. Vaping không làm hỏng hệ thống tim mạch của bạn- thuốc lá điện tử có hại không

Elite Daily ghi ba nghiên cứu, một nhà nghiên cứu Hy Lạp tại Trung tâm Phẫu thuật Onassis Cardiac (quá trình này không làm hỏng mạch chủ của bạn, các động mạch lớn nhất trong cơ thể), một từ Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos, người đã phân tích thuốc lá điện tử có hại không trên khả năng cung cấp oxy và thấy không có sự thay đổi trong lượng ôxy trung tâm nhận được trong khi vaping, và một bởi một đội ngũ các nhà khoa học đằng sau các Tạp chí Quốc tế Nghiên cứu môi trường và y tế công cộng, những người nhìn vào tác động của các tinh dầu thuốc lá điện tử trên tế bào tim.

  1. Vaping không làm giảm chức năng phổi.

Một trong những lợi ích tuyệt vời của vaping là hơi không làm suy giảm chức năng phổi cũng như quá trình hô hấp. Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu cách tác động của vaping tới chức năng hô hấp và phổi, do thực tế hút thuốc dẫn đến ung thư phổi chết người và rất nhiều vấn đề hô hấp ở cả người hút thuốc trực tiếp và người hút phải hơi khói thuốc lá.

  1. Khói từ vape thực sự là an toàn hơn so với khói thuốc lá

Một trong những lợi ích của vaping đã được tiết lộ bởi một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Oxford, phân tích các hợp chất trong khói thuốc lá điện tử.

  1. Vape cũ là không nguy hiểm.

Một nhóm các nhà nghiên cứu Pháp đã nghiên cứu ảnh hưởng của vaping cũ và kết luận rằng hơi từ điếu thuốc lá điện tử không gây nguy hiểm.

  1. Vaping thực sự cải thiện sức khỏe của một người hút thuốc.

Một nhóm các nhà khoa học độc lập thấy rằng 9% những người hút thuốc chuyển sang vaping đã cải thiện sức khỏe của họ và 97 % trong số họ nhận thấy một sự giảm ho mãn tính của họ một cách nhanh chóng.

Một nhóm nghiên cứu tại Đại học Boston Y tế công cộng nhìn vào nguy cơ tử vong ở những người hút thuốc lá đã phát hiện ra rằng người sử dụng thuốc lá điện tử có nguy cơ tử vong  thấp hơn đáng kể so với những người sử dụng thuốc lá truyền thống thường xuyên.

  1. Vape thực sự giúp một người hút thuốc bỏ thuốc – thuốc lá điện tử có hại không

Một nghiên cứu được tiến hành bởi một đội ngũ các nhà nghiên cứu hỗn hợp từ các trường Đại học Geneva và Đại học Auckland tiết lộ rằng vaping giúp người hút thuốc bỏ thuốc và giữ họ tránh xa thuốc lá. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng các chất lỏng có mùi vị thực sự giúp người từng hút thuốc cắt giảm thuốc lá và thậm chí là cắt giảm lượng nicotine đáng kể trong mỗi lần hút thuốc. 

Vape Shop Sài Gòn mọi người nên bảo vệ sức khỏe của mình nhé

VAPE LÀ GÌ Johnny Depp ( cướp biển caribe ) quyến rũ hơn bao giờ hết với lối sống mới không khói thuốc

Johnny Depp ( cướp biển caribe ) rất nghệ sĩ khi sử dụng Vape

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button