mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu Chicago là $15.8

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu Chicago là $15.8

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu Chicago là $15.8

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu http://www.shishadientu.net/

Bạn có muốn mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu với một mức giá hợp lý từ cửa hàng vape địa phương? Bạn có thích sự hỗ trợ khi cần thiết cũng như thường xuyên ghé thăm cửa hàng mà bạn thích để mua một loại tinh dầu vape đặc biệt.

Những vấn đề khó khăn khi vaping, những câu chuyện cá nhân xung quanh sở thích vaping của bạn sẽ được thấu hiểu, nhưng nếu bạn là một trong 2,7 triệu cư dân của Chicago, thì điều này thực sự không tốt chút nào!

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Như Clayton Guse rất hùng hồn đặt nó trong bài báo của mình cho Time Out Chicago, “Đây không phải là lần đầu tiên Chicago đã trút giận lên nghành công nghiệp vaping. Vào tháng 4 – 2014, hút vape đã chính thức bị cấm ở hầu hết các địa điểm công cộng ở Chicago. Thành phố này buộc họ phải đi ra ngoài để hút thuốc, và thuế mới sẽ buộc họ phải trả thêm nhiều tiền.

Tôi vẫn có tư tưởng là sẽ tôn trọng những người đang ở nơi công cộng nhưng kể từ khi thiết bị của tôi đã có thể sản xuất đám mây lớn, tôi đã xem xét lại một cách nghiêm túc về việc vaping ở nơi công cộng.

Tôi vẫn nghĩ rằng thông điệp có thể hút thuốc lá là có thể chấp nhận, thậm chí trong một số trường hợp pháp luật không quản lí, nhưng không có ai là bị hại nếu như thuốc lá điện tử không gây hại cho sức khỏe”

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Tôi VAPE trong khi chờ đợi trên L (hệ thống vận chuyển trên cao của Chicago, hoạt động theo Chicago Transit Authority, hoặc CTA), miễn là không ai khác gần đủ để bị làm phiền.

Tôi thực sự đã không làm điều đó khi lần đầu tiên chuyển đến khu vực này trong tháng Giêng năm 2015, bởi vì tôi đã quen với hệ thống tàu điện ngầm ở Manhattan.

Đó là thay đổi gần đây khi một vài nhân viên thân thiện CTA cho tôi biết rằng họ không quan tâm gì cả.

Họ thậm chí còn khẳng định với tôi rằng sẽ không ai bận tâm để tôi có thể thoải mái vaping mà miễn là tôi không làm phiền người khác.

Cho đến nay điều này đã được chứng minh là đúng, nhưng tôi vẫn thận trọng và cẩn thận.

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu Tại Chicago là $15.8dự kiến sẽ mang lại một số điều ngọt ngào không tưởng, và tiền mặt để giúp tăng thêm tiền vào phần lương hưu khổng lồ bị thâm hụt của thành phố (Chicago thanh toán 672.000.000 $ cho Quỹ cảnh sát và lương hưu lửa năm sau). Một số người đã nói như vây!

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Cơ sở bên ngoài thành phố Chicago sẽ thoát nạn thuế, và một số từ ngữ của pháp luật không cho phép các lỗ hổng hoàn toàn hợp pháp.

Theo cityofchicago.org “Đây là thuế đánh vào việc bán lẻ tinh dầu chứa Nicotine trong thành phố.

Các tỷ lệ này là 0,80 $ cho mỗi đơn vị sản phẩm nicotine lỏng cộng với 0,55 $ trên mỗi ml dung dịch chất lỏng tiêu hao, gel, hay dung dịch khác chứa đựng bên trong sản phẩm.

Không chỉ các cửa hàng thành phố ở Chicago phải bắt đầu tính phí thêm $ 0,80 cent cho mỗi chai, bây giờ họ buộc phải thêm $ 0,50 cent cho mỗi ml trong chai bất kỳ có chứa nicotine trong đó.

Vì vậy, bạn sẽ chỉ phải trả thêm $ 15,80 thuế cho mỗi chai tinh dầu thuốc lá điện tử yêu thích của mình.

mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu

Chicago không chỉ chi tiêu tất cả số tiền mua tinh dầu thuốc lá điện tử ở đâu vào các mặt hàng có giá trị như các quỹ hưu trí cho nhân viên trung thành.

Một chiến dịch chống lại nghành công nghiệp vaping, trang bị đầy đủ với các biển quảng cáo và xe buýt để giảm băng thông kinh doanh.

Cảnh báo trong màu sắc đậm với khẩu hiệu “Vaping: Tại sao rủi ro này?” Và ” Vape , chất độc lỏng!” Từ gần như mọi góc của thành phố.

Trong khi nhiều người không chống lại được chiến thuật đe dọa của thành phố, một số sẽ rơi vào trạng thái tuyên truyền vô căn cứ.

Những người có khả năng nhất sẽ dính vào những gì họ biết. Và những gì đạt được là thành phố sẽ tìm thấy 627 triệu $ còn thiếu bằng việc đánh Thuế Tinh Dầu Thuốc Lá Điện Tử  các sống của doanh nghiệp địa phương và giữ người hút thuốc không còn dám tự do hút thuốc lá điện tử nữa.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã:  Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

 Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button