Nicotine Thay Thế Là Mối Đe Dọa Cộng Đồng ?

Nicotine Thay Thế  Là Mối Đe Dọa Cộng Đồng ?

Nicotine Thay Thế  Là Mối Đe Dọa Cộng Đồng ? Vape Shop HCM Việt

Nicotine http://www.shishadientu.net/

Tiếp thi Nicotine đến thanh niên

Giống như các công ty thuốc lá truyền thống cũ, Big Pharma biết rằng nếu người hút thuốc bỏ thuốc lá và không còn nghiện nicotine nữa, họ sẽ hoàn toàn không còn chút dính dáng nào đến nghành công nghiệp này nữa. Các ngành công nghiệp trị giá nhiều tỷ USD sẽ không để điều này xảy ra.

Sau khi chắc chắn đọc các tài liệu của ngành công nghiệp thuốc lá bị rò rỉ, họ đã quyết định bắt đầu cung cấp các sản phẩm tương tự với nhiều hương vị hấp dẫn cho giới trẻ như: Fruit Chill, Quế Surg… chắc chắn đó không phải là thứ mà một người trưởng thành muốn, và rõ ràng là họ muốn nhằm vào trẻ em rồi.

Không dừng lại ở đó, các công ty bán các sản phẩm dạng như vậy con đưa chúng đến với giới trẻ với các hình dạng khác nhau, trông giống như những chiếc kẹo ngọt để tăng thêm phần hấp dẫn.

GlaxoSmithKline gọi chúng là “một cách kín đáo” để có được đường tắt đi đến sở thích đặc biệt của một bộ phận giới trẻ. Nó có thể được diễn tả bằng cụm từ “bỏ thuốc”, nhưng bất cứ đứa trẻ nào trong trường cũng đều nghĩ rằng: “Tôi có thể có thể sử dụng các sản phẩm tương tự trong lớp học và chẳng ai biết cả “. Có lẽ đây là một đại dịch sắp xảy ra.

Gum Nicotine – được sử dụng các trẻ vị thành niên 

Chẳng cần phải nghiên cứu nhiều, phần lớn các sinh viên trong trường học biết đến nó và dễ dàng có thể mua được, và rằng 18% người sử dụng không bao giờ hút thuốc lá thông thường bởi họ sử dụng Nicotine dạng khác.

Họ có lẽ quan tâm nhiều hơn đến các loại hương vị có trong kẹo cao su hơn là Nicotine, nhưng –  chúng tôi nhắc nhở bạn rằng: việc sử dụng nicotine trong thanh thiếu niên có thể có hậu quả lâu dài đối với bộ não đang phát triển của họ.

Bạn có thể vội vàng nói rằng, đã có những nghiên cứu khoa học bảo vệ các công ty sản xuất gum Nicotine về sự an toàn đối với giới trẻ. Nhưng trên thực tế, đã có những hiệu quả nghiêm trọng cho các bạn trẻ đưa vào cơ thể lượng nicotine lớn như vậy bằng cách ăn.

Có biện pháp nào thay thế tốt ngoài Gum Nicotine

Việc đưa một lượng lớn nicotine vào cơ thể bằng cách ăn có một sự nguy hiểm không hề nhẹ đến sức khỏe.

Thế nhưng đối với vape thì khác hoàn toàn. Tất nhiên, chúng tôi không hề tiếp thị cho giới trẻ, vẫn có những cảnh báo nguy hiểm dành cho các bạn chưa đến tuổi vị thành niên.

Có một điều bạn cần phải biết đó là: Thành phần của tinh dầu vape dùng trong thuốc lá điện tử chỉ có một phần rất nhỏ Nicotine, hơn nữa, nó sẽ tiếp xúc với cơ thể của bạn dưới dạng hơi cùng với các thành phần quan trọng khác như: PG, VG, và hương liệu tự nhiên.

Thêm vào đó, nó được chế tạo với công nghệ hiện đại, mang đến cho bạn một loại tinh dầu an toàn chứ không hề độc hại như bạn dùng Gum Nicotine, đưa trực tiếp Nicotine vào cơ thể. Bởi vây, bạn hoàn toàn yên tâm nếu có ai đang vaping xung quanh mình.

Vaping sẽ là một liệu pháp thay thế Nicotine an toàn mà những người nghiện thuốc lá cũng như các bạn trẻ có thế sử dụng (nằm trong độ tuổi được sử dụng) một cách an toàn mà không lo lắng về những tác hại mà nó mang lại giống như thuốc lá truyền thống đã làm.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape không có Nicotine đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

 Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button