Vaping và Smoking Sự khác nhau cơ bản

Vaping & Smoking

Vaping và Smoking Sự khác nhau cơ bản

Vaping và Smoking Sự khác nhau cơ bản

Vaping và Smoking
Vaping và Smoking

Vaping và Smoking Sự khác nhau cơ bản  – Theo FDA, không có sự khác biệt giữa việc sử dụng các thiết bị vaping và hút thuốc lá truyền thống.

500 trang xét quy tắc bao gồm rất nhiều các quy định rất khó hiểu, nhưng đặc biệt có một điều không chỉ có đến cộng đồng vaping khiến chúng ta, cho nên những Vaper không thể ngồi yên chịu trận.

Nhìn vào phiên bản sự thật của FDA và so sánh nó với các thông tin theo cách của họ, họ từ chối không tin tưởng vào Vapor. Họ có khái niệm ít được biết đến như là “nguy cơ biến dạng”, mà cơ bản nói rằng trừ khi các công ty sản xuất các sản phẩm hơi hoặc  thuốc lá điện tử phải dành nhiều triệu đô la cho mỗi sản phẩm được đưa qua một quy trình thí nghiệm khoa học, thì chúng chẳng khác nào một điếu Marlboro.

Tính đến ngày 08 tháng tám 2016, nếu một người bán một sản phẩm hơi tuyên bố bằng vaping ít có hại hoặc chẳng có hại trong bất cứ trường hợp nào so với hút thuốc lá, họ sẽ phải chịu một số hậu quả nghiêm trọng. Nhưng có những điểm khác nhau giữa Vaping và thuốc lá điện tử là:

Như bạn có thể đã nhận thấy, một được gọi là vape, và một được gọi là hút thuốc.

Có một lý do cho điều này, bất chấp những nỗ lực của FDA để chèn tuyên bố rằng Vapor không thể được coi là không khói bởi nó cũng được đốt nóng, bắt lửa và tạo ra khói, mặc dù khói của Vapor chẳng mấy độc hại.

Sản phẩm Vapor

Sản phẩm Vapor còn được gọi là e-cig phải dùng tinh dầu (Vegetable Glycerin, Propylene Glycol, trong thực phẩm hương liệu và trong một số trường hợp Nicotine), nung nóng chúng lên để tạo ra một hình thức hơi cơ bản. Bây giờ, mặc dù một số người đã cố gắng để thay đổi định nghĩa từ điển của từ khói như là: “một màn sương của các hạt chất lỏng siêu mịn”, giống như sương hay hơi.

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của FDA để tẩy não các quốc gia, chỉ có một trong những sản phẩm thực sự có chứa thuốc lá. Một có thể hoặc có thể không có một hợp chất hóa học có nguồn gốc từ cây thuốc lá, nhưng trong sự khôn ngoan của họ, cơ quan liên bang này đã quyết định rằng nếu bạn được xem là có khả năng sử dụng nó thay cho vaping, nó sẽ tự động trở thành một sản phẩm thuốc lá.

Trong sự khôn ngoan của họ, họ đã tính rằng, nếu một người đi đến cửa hàng và mua bông gòn, VG, hương kẹo đá và rất nhiều những thứ khác, có nhiều công dụng, chúng có thể được coi là sản phẩm thuốc lá.

Bây giờ, nếu tôi đi vào một cửa hàng và mua một gói Newports, tôi sẽ không có đối số là sản phẩm có chứa thuốc lá.

Phần nicotine của tinh dầu thuốc lá điện tử có thể được bắt nguồn từ thuốc lá nhưng nếu ai đó đã mua nicotine lỏng, nó vẫn sẽ được tính cho phần nicotine.

cơ quan liên bang

Theo cơ quan liên bang, không có sự khác biệt giữa việc làm đầy phổi của bạn với khói thuốc lá và hơi.

Vaping ít có hại hơn so với thuốc lá đến 95%  (họ thực sự tin rằng con số này là gần 100%, nhưng họ không thể làm cho tuyên bố này được phổ biến rộng rãi. Nhưng vì đây không phải là nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ.

Nếu bạn muốn biết sự khác biệt thực sự giữa vaping và hút thuốc lá, nó thực sự là rất đơn giản: FDA đã quy định một trong những sản phẩm và thu về một khoản tiền lớn cho chính phủ, Vapor cần sự giúp đỡ của bạn để giành quyền kiểm soát thoải mái và dễ dàng hơn khác bằng mọi giá.

vape shop Sài Gòn thấy Vaping và Smoking khác hoàn toàn có ai nghĩ giống shop không ạ

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button