Shop Vape Tốt Dành Cho Vaper Việt Mình

Shop Vape Tốt Dành Cho Vaper Việt Mình

Shop Vape Tốt Dành Cho Vaper Việt Mình

shop vape Elien 220w Smok vape chính hãng

Với nhiều nhiều tính năng tuyệt vời của các Mod VV / VW (Mod chạy công suất và Mod kiểm soát nhiệt độ), việc lựa chọn một sản phẩm có chất lượng hàng đầu chắc chắn đều làm các vaper phải đau đầu. Trên thị trường có rất nhiều các thuốc lá điện tử mà bạn có thể lựa chọn nhưng chắc chắc những hiểu biết cơ bản của bạn về Vape sẽ giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm tùy chọn, dưới đây là những sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc.

5 – Nebula 100W Vaporesso vape

 

Nebula 100W được nhiều các vaper bình chọn là một trong những mods vaporizer tốt nhất trên thị trường, cung cấp lên đến 60 W điện năng, cùng kháng tối thiểu xuống 0,2  pin dung lượng cao 4500 mAh. Nó được xây dựng trên những gì các Vaporesso cũ cung cấp, duy trì tính năng bổ sung như cổng ra (để sạc thiết bị điện tử khác) trong khi vẫn cải thiện màn hình hiển thị, kết nối 510 linh hoạt, cùng chipset hiện đại và sản lượng điện lớn.  

4 – Attitude 80w Kit Vaporesso Vape

 Vape shop HCM đánh giá Attitude 80w giành được một vị trí trong danh sách những vape tốt nhất. Các VV / VW mod cung cấp tất cả mọi thứ mà một vapers sẽ cần trong một gói phần mềm mới thân thiện đơn giản hơn với người dùng, cung cấp điện năng lên đến 80 W và hỗ trợ kháng tối thiểu từ 0,03 ohms trở lên, các Kbox Mini đã có rất nhiều rất nhiều tiếng vang trên thì trường, nó được công nhận tuyệt đối và chẳng có gì lạ nếu nó có mặt trong danh sách này.

3 – Smok Alien 220w 

thuốc lá điện tử smok alien 220w

Smok Alien 220w vape Box Mod giá 1690k

 

shop vape HCM đánh giá Các Alien 220w đến từ Smok về cơ bản là một phiên bản nhỏ hơn và mạnh hơn dòng box cao cấp của hãng, rất nhiều tính năng tương tự vào một gói nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn. Alien vẫn cung cấp lên đến 220 W công suất (với điện trở xuống đến 0,01 ohms), điều khiển nhiệt độ giữa 200 – 600 ° F (điện trở xuống 0,05 ohms – hỗ trợ niken và titan) và một màn hình hiển thị rõ ràng, sử dụng 2 pin 18650 chạy.  

2 – Smok H-Priv 220w

Các hóa thân mới nhất của loạt Smok H-Priv 220w – đứng trong danh sách này, cung cấp đến  220 W công suất cùng tính năng kiểm soát nhiệt độ và cung cấp giữa khoảng nhiệt độ trong khi hoạt động từ 212 và 572 ° F, tất cả nằm trong một thiết bị được thiết kế với kiểu cầm vợt cải tiến và thân mỏng hơn, hình dạng gọn hơn so với X Cube Ultra. H-Priv chạy hai 18650 pin

thuốc lá điện tử sigelei 213w  Vape Sigelei 213W giá 1390k

1 – Sigelei Fuchai 213W

Shop Vape HCM thấy Phiên bản 213W của Sigelei chính là sản phẩm đứng đầu trong danh sách này. Cung cấp tất cả các lợi ích cốt lõi của thiết bị cũ với một thiết kế cải tiến. Ngoài tầm kiểm soát nhiệt độ từ 212 và 572 ° F, các mod còn có nhiều tính năng khác – như một kết nối 510 lò xo, một thời gian sử dụng pin tương đối dài hơi, cùng màn hình OLED và tất cả các tính năng an toàn khác mà bạn mong đợi trên một mods thông thường.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button