SCENIC VAPERS

SCENIC VAPERS

SCENIC VAPERS Tiên Phong Cho Vaper Yêu Thích Du Lịch

SCENIC VAPERS

Trong khi nhiều người từng hút thuốc như một phần không thể thiếu thì có một số người đang sống một lối sống sạch hơn và tích cực hơn, một sự chuyển đổi tích cực thay đổi toàn bộ cuộc sống của một người trong hiện tại và tương lai. Người trẻ tại West Virginia đã rất ngạc nhiên khi tôi đã đạt được một thành tựu khác biệt khác bằng cách thực hiện chuyển đổi: một sự nghiệp vừa chớm nở trong nghành nhiếp ảnh.

vape đã giúp anh khám phá niềm đam mê này, Price hiện tại là một nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp sau một thời gian dài anh chỉ dành thời gian cắm mặt vào điện thoại thông minh của mình.

SCENIC VAPERS

“Khi lần đầu tiên bắt đầu tôi sẽ gửi handchecks, tinh dầu, và bức ảnh mod lên Instagram nhưng chỉ từ điện thoại di động “, Price nói. “Tôi hầu như không biết gì về nhiếp ảnh và máy ảnh, nhưng tôi biết rằng đó là một cái gì đó tôi sẽ thực sự thích.”

Từ thời điểm đó trở đi Price tự nói rằng ” tôi đã trở thành một miếng bọt biển” hấp thụ bất cứ thủ thuật hoặc thông tin gì có thể tìm thấy để cải thiện và làm tốt hơn công việc của mình.

SCENIC VAPERS

Trong việc tiếp tục theo đuổi của mình để cải thiện kỹ năng của mình, West Virginian đã vấp phải sự canh tranh của các tác phẩm nổi tiếng của nhiếp ảnh gia dày dạn Ian Silver trên Instagram, và nó đã là chuyện khá lâu trước đó, và hiện tại, cả hai đã kết nối với nhau.

Không lâu sau khi phát hiện hình ảnh của nhau trên phương tiện truyền thông xã hội, Price and Silver đã bắt đầu thảo luận về ý tưởng cho một dự án để minh chứng tình yêu của họ đối với thiên nhiên và vaping cũng như củng cố niềm đam mê của mình vì nó phục vụ để thúc đẩy lối sống lành mạnh và tích cực hơn.

“Tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả chúng ta bắt đầu thuốc lá điện tử để cải thiện cuộc sống, để cảm thấy tốt hơn, và có một lối sống lành mạnh hơn”, Price nói. “Cùng với vaping, tập thể dục và khám phá ngoài thiên nhiên cũng là một cách tuyệt vời để đạt được những mục tiêu tương tự.”

SCENIC VAPERS

Ông nói thêm, “Vì vậy, chúng tôi quyết định chúng tôi phải bắt đầu một trang web để thúc đẩy sự kết hợp của cả hai, đó lá lí do có sự xuất hiện của Scenic Vapers.”

PRICE thừa nhận rằng ông không bao giờ dự đoán trang Instagram của Vapers Scenic sẽ nhận được các loại phản ứng tích cực và dạt dào hiện có, và rằng ông là biết ơn đối với những cơ hội để Vapers Scenic thường xuyên có mặt trong các tạp chí VAPE.

Sự thành công của Scenic Vapers dựa vào những hình ảnh có từ từ cộng đồng VAPE, hiện thân cho những mối quan hệ giữa vaping và thiên nhiên. Người đồng sáng lập Scenic Vapers nói rằng: sự phát triển sôi động với dự án sắp tới là lý do để ông gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình tới tất cả những người ủng hộ Scenic Vapers, bạn bè và gia đình đã giúp đóng một vai trò trong việc đưa ra các dự án thành công.

“Mục tiêu chính của tôi là để truyền cảm hứng cho những người khác”, Price nói. “Cho dù đó là một người chuyển từ hút thuốc sang vaping hoặc nhũng người mới bắt đầu vaping… tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất”. Vape Shop Sài Gòn nên tham gia mọi người ơi

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button