Quyền lợi Vaper Bình Đẳng Thể Hiện

Quyền lợi Vaper Bình Đẳng Thể Hiện – Vape Shop HCM Mua Bán Giá

Quyền lợi Vaper Bình Đẳng Thể Hiện

Quyền lợi Vaper Bình Đẳng Thể Hiện

Trong mùa bầu cử, thời gian huy hoàng trong năm khi hầu hết các công dân đều đấu tranh cho quyền lợi của mình. Những người đấu tranh cho dân quyền, quyền sở hữu và mang súng, quyền sử dụng phòng tắm theo sự lựa chọn của họ, nhưng có một thiếu sót rõ ràng trong số những người có niềm đam mê để đứng lên và làm nên sự thay đổi đó là các vapers.

Trong một ngành công nghiệp tồn tại dưới sự giám sát lớn hơn bao giờ hết, thời gian hiện tại là để cho vapers đứng lên. Chủ cửa hàng và nhà sản xuất sản phẩm không thể là những người duy nhất chiến đấu trong trận chiến này, nhưng tại các địa phương, tiểu bang và liên bang, đó là những người duy nhất có niềm đam mê để đứng lên cho quyền của các vaper chung – và nhiều người trong số họ vẫn không biết cách đấu tranh như thế nào?

Thời điểm để thay đổi Quyền lợi Vaper

Với hàng triệu vapers ở đất nước này, nếu như chỉ có 10 phần trăm làm tiếng nói của họ được lắng nghe, thì chắc chắn Vape sẽ rất khó để từ chối.

Khi bầu cử, chúng tôi có phần lớn các ứng cử viên tổng thống người chưa nói lên một ý kiến về ngành công nghiệp. Với như 10 triệu phiếu bầu đó, chúng ta cần phải buộc các vấn đề lại với nhau. Khi ứng cử viên tham quan thành phố của bạn, hãy làm một cái băng rôn, khẩu hiệu rằng: “tôi Vape và tôi Vote”.

Nếu tất cả mọi người chỉ cần ngồi xuống và cho phép FDA điều tiết ngành công nghiệp Vapor ra khỏi sự kiểm soát quá đà, thì chắc chắn chúng ta cũng không cần làm căng thẳng.  Có rất nhiều cách để được hoạt động mà chỉ mất một vài phút và có thể được thực hiện ở khắp mọi nơi.

Quyền lợi Vaper – Sau đây là một vài điều mọi vaper nên làm:

Thăm CASAA .org và đăng ký nhận bản tin của họ và kêu gọi hành động cảnh báo. Họ gửi ra các cảnh báo khi một đạo luật được cho là nguy hiểm và liên hệ với các quan chức cần thiết rất đơn giản. Đăng ký bỏ phiếu. Điều này nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn không đăng ký bỏ phiếu, nhiều quan chức dân cử có thể không quan tâm đến ý kiến của bạn.

Tìm hiểu nhiều cửa hàng Vapor nằm trong khu vực của bạn. Hãy để các chính trị gia của bạn biết có bao nhiêu doanh nghiệp nhỏ và công việc của họ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu FDA cứ thắt chặt các đạo luật như thế. Cũng có biết bao nhiêu người đã sử dụng vaping để bỏ thuốc lá và thành công.

Hiểu biết về luật pháp của địa phương liên quan đến vaping, và làm theo chúng. Điều quan trọng là các vapers văn minh và tôn trọng, thực hiện các hành vi đoàn kết để phản ánh trên các ngành công nghiệp như một tập thể vì một lợi ích chung.

Phổ biến cho bạn bè – những người hút thuốc, vapers và những người không hút thuốc. Hãy chắc chắn rằng họ hiểu những gì đang bị đe dọa và về những thông tin sai lạc đó được lan truyền xuyên suốt trên tin tức.

Tự giáo dục bản thân để nâng tầm hiểu biết – Quyền lợi Vaper

Hãy thử hỏi các cửa hàng bạn thường lui tới và các công ty mà bạn tôn trọng những gì họ làm cho cuộc vận động. Hãy thử gợi ý về cuộc đấu tranh và hỗ trợ các tổ chức như SFATA, Hiệp hội Vaping Mỹ và CASAA để đấu tranh cho quyền của bạn để thuốc lá điện tử mỗi ngày.

Cuối cùng, hãy làm một dấu hiệu! Những người phản đối tất cả mọi thứ và họ thường có một lý do cho điều đó. Chính trị đáp ứng với quần chúng. Nếu vapers đứng dậy, chúng ta làm cho họ phải lắng nghe. Nếu vapers không quan tâm đến việc đấu tranh cho quyền lợi của mình, tại sao những người khác phải đứng lên thay họ? Vape Shop Sài Gòn thấy Vaper Việt phải có quyền lợi 

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button