The Notch Coil Vape Review Đánh Giá

The Notch Coil Vape Review Đánh Giá

The Notch Coil Vape Review Đánh Giá Chất Lượng Cho Vape

The Notch Coil Vape Review Đánh Giá

 

Các Notch Coil là một Coil mới đến từ Joyetech mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Và nó được đánh giá là có thể thay đổi bộ mặt của vaping mãi mãi. Nhanh chóng bắt kịp Jay-Bo và Wismec, và đem nó vào trong Atomizers của họ, vì thế mà thế giới có được hương vị đầu tiên đặc biệt với công nghệ thuốc lá điện tử mới này.

Sự ra mắt của Notch Coil

Về cơ bản bạn có một ống thép không gỉ 5.5mm đường kính, bên trong đó có phần khác nhau được loại bỏ để tạo ra diện tích bề mặt lớn trong khi vẫn giữ số lượng kim loại được sử dụng đến mức tối thiểu. Nếu bạn cố gắng để cuộn một cuộn dây trong thiết kế thời trang này, cách này hoặc cách khác, có thể bạn sẽ không có được kháng tối thiểu và diện tích bề mặt hoàn toàn cân bằng. Hàn vào đầu của ống là 2 dẫn niken không kháng, được thiết kế và được đặt trong một phong cách như vậy để đơn giản hóa quá trình đính kèm chúng vào bộ cột thông khí.

Ưu điểm của Notch Coil

Hãy bắt đầu với thực tế là bạn không còn phải cuộn các cuộn dây kim loại nữa. Thiết kế này có thể được đưa vào bất kỳ RDA / RTA mà bạn sở hữu và ngay lập tức bắt đầu làm việc một cách kỳ diệu. Các cuộn dây 0.23Ω sẽ cháy ở công suất thấp hơn, và nó sẽ sản xuất một lượng lớn hơi trong quá trình này. Sử dụng Notch, bạn đã có thể cắt giảm điện năng tiêu thụ xuống một nửa trong khi vẫn nhận được một khả năng vape đủ làm bạn thấy thỏa mãn.

Đường kĩnh lớn 5.5mm bên trong có nghĩa là, trong khi bấc hút lên tinh dầu như nó đang xảy ra trong một thiết kế thời trang, cơ hội của bạn nhận được một hit khô khó có thể. Bởi diện tích bề mặt bên trong rất lớn, và nhiều bông bên trong, bấc của bạn phải làm việc ít hơn để giữ cho nguồn cung đang chạy. Bạn có thể sử dụng cuộn dây này trong chế độ công suất thông thường và kiểm soát nhiệt độ. Khi ngày càng nhiều vapers di chuyển ra khỏi công suất, tại sao không sử dụng một cuộn dây có thể dùng để chạy theo cả hai loại?

Nhược điểm của Notch Coil

Như với bất cứ điều gì trong cuộc sống này, không có gì là hoàn hảo, và các cuộn dây notch có sai sót của mình. Vấn đề đầu tiên được tìm thấy là trong quá trình tái wicking, nếu bạn đốt khô các cuộn dây, hãy chắc chắn rằng bạn làm điều đó ở nhiệt độ thấp. Nếu bật lên quá cao sẽ lập tức làm tan chảy cuộn dây. Trong cùng một hơi, nếu bạn đã làm hỏng Notch, chỉ cần đi trước và ném nó vào thùng rác, bởi vì bạn sẽ nhận được gì, chỉ là những hít khô và một Mod cực nóng mà thôi.

Vấn đề tiếp theo là dẫn, nhiều đến mức các mối hàn giữ chúng tại chỗ. Sau khi sử dụng nhiều, và nhận được thông tin từ một số người bạn cũng đã sử dụng chúng, một chủ đề chung là popping. Các mối nối giữa các cuộn dây và chân của nó dường như là điểm yếu, và di chuyển đột ngột có thể dẫn đến một cuộn dây vô dụng.

Vape Shop Sài Gòn đánh giá cuộn dây dễ bị đứt khi sử dụng công suất hơn 40w

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button