Liệu Pháp Thay Thế Nicotine Lại Là 1 Mối Đe Dọa Cho Sức Khỏe Công Cộng

Liệu Pháp Thay Thế Nicotine

Liệu Pháp Thay Thế Nicotine Lại Là 1 Mối Đe Dọa Cho Sức Khỏe Công Cộng

Liệu Pháp Thay Thế Nicotine Lại Là 1 Mối Đe Dọa Cho Sức Khỏe Công Cộng http://www.shishadientu.net/

Đây dường như là một ý tưởng tuyệt vời. “Nó hoàn toàn an toàn,” họ nói, “và nó giúp người hút thuốc di chuyển ra khỏi một cái gì đó mà đứng trước một cơ hội đáng kể để bị giết chết.” Và chính trị gia và các cơ sở y tế – đều đã phản đối bởi vì lo cho sức khỏe của bạn. Thế nhưng:

Mục đích là đáng ngưỡng mộ, nhưng trong thực tế nó là vô vọng và sai lầm.

Liệu pháp thay thế nicotine (NRT) không phải là lành tính như những gì mà người ta nói, có thật vậy không? Họ có thể có các chính trị gia, các bác sĩ và các nhà khoa học để hỗ trợ họ trong công cuộc nghiên cứu tính thương mại cũng như các phần lợi ích khác. Thêm một điều nữa, chúng có thể làm nguy hại nhẹ đến sức khỏe của nhiều người. Nhưng không thể phủ nhận rằng, Nicotine trong tinh dầu lỏng giúp bạn thoải mái, thỏa mãn cơn thèm thuốc. Thực tế đã chứng minh, Nicotine trong tinh dầu vape không gây hại quá nhiều.

Chứa chất sinh ung thư và hóa chất có hại

Hóa chất độc hại trong NRT

Công ty Big Pharma, người thúc đẩy các sản phẩm, ngấm ngầm muốn bạn nghĩ rằng họ hoàn toàn an toàn. Bản vá lỗi Nicotine, nước nicotine và thuốc hít chứa chất nitrosamine cụ thể . Cũng như những chất nitrosamine, thuốc hít nicotin có chứa formaldehyde, acetaldehyde, omethylbenzaldehyde, cadmium, nickel, chì. Sẽ chẳng có ai quan tâm quá nhiều đến những vấn đề mà bạn đang gặp phải đâu, họ chỉ quan tâm là liệu hít phải khói do bạn thở ra, họ có bị ảnh hưởng gì hay không thôi.

Họ thu thuốc lá truyền thống bởi nó là một chất gây nghiện.

Shills Pharma sẽ cho bạn biết rằng nicotine, ngoài khói, đặc biệt là không gây nghiện. Nó thậm chí khuyên bạn nên loại bỏ các quảng cáo và tin vào những gì mà nhà sản xuất đưa cho chúng ta. Nhưng tất cả các “dữ liệu” và ” công trình khoa học” đó, không nhất thiết là chúng ta phải tin.

Hãy suy nghĩ về nó theo cách này: Hóa chất gây nghiện trong thuốc lá là gì? Nicotin. Mọi người đều biết điều đó. Thế nhưng, trên thực tế, vẫn còn các chất như: ridiculously gây nghiện. Nhiều người nói rằng nicotine gây nghiện 1 phần và nhiều hơn gấp 10.000 lần chính là heroin và cocaine, chỉ cần bạn nhớ rằng bạn không đang đến gặp bác sĩ để tư vấn gì cả.

Gum Nicotine không hiệu quả cho Quitting

Big Pharma muốn bạn tin rằng NRT được sử dụng để bỏ hút thuốc, nhưng một lần nữa, thực tế không phù hợp với một số người không quyết tâm. Trong thế giới thực, gần như tất cả những người hút thuốc thử bằng thuốc lá điện tử

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button