Kiện FDA Tội Vu Khống Lost Art Liquid LLC

Kiện FDA Tội Vu Khống Lost Art Liquid LLC

Kiện FDA Tội Vu Khống Lost Art Liquid LLC

Kiện FDA Tội Vu Khống Lost Art Liquid LLC http://www.shishadientu.net/

Tinh dầu vape LOST ART, LLC ( “Lost Art Liquid”), nhà sản xuất của nhiều loại tinh dầu cao cấp bán phổ biến nhất tại Hoa Kỳ và các nước khác, đã đệ đơn kiện FDA ở quận trung tâm của California. Lost Art Liquid thách thức chính quyền có mục đích để FDA can thiệp và điều tiết tinh dầu thuốc lá điện tử và các sản phẩm hơi khác là “sản phẩm thuốc lá” theo Đạo luật kiểm soát thuốc lá và quả quyết tuyên bố chống lại kiện FDA cho hành vi vi phạm Đạo luật quy định linh hoạt, 1 và sửa đổi lần thứ 5, và Thủ tục hành chính Act.

Lost Art cam kết

“Lost Art luôn luôn được cam kết để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, an toàn nhất, và phí bảo hiểm sản phẩm sáng tạo nhất nhằm phục vụ cho cộng đồng những sản phẩm tốt nhất. FDA, với quy định xét của mình, đã bỏ qua tiếng nói của chúng tôi và các tiếng nói của hàng triệu người khác, khiến chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài để tìm kiếm cứu trợ từ pháp luật, “Brian Worthy, Giám đốc điều hành của Lost Art Liquid nói. “Chúng tôi thất vọng rằng FDA tiếp tục nhầm lẫn và đánh đồng thuốc lá điện tử và lựa chọn để bỏ qua nhiều năm nghiên cứu cũng như thành lập cho thấy sự an toàn tương đối của sản phẩm so với thuốc lá truyền thống và các lợi ích sức khỏe cộng đồng mà nó mang lại cho hàng triệu người Mỹ cũng như những tác dụng của nó như một liệu pháp thay thế cho thuốc lá “.

Khiếu nại của Lost Art Liquid ‘cáo buộc rằng sự điều tiết sản phẩm hơi của FDA là bất hợp pháp ở chỗ nó vượt quá phạm vi rất hạn chế và cụ thể của FDA –  cơ quan cấp Quốc hội để điều chỉnh “các sản phẩm thuốc lá” theo Đạo luật kiểm soát thuốc lá trong năm 2009.

tranh cải với FDA

“Các vape là những sản phẩm công nghệ, không phải sản phẩm thuốc lá,” Ryan Thomas, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Lost Art Liquid’ nói. “Lịch sử và thực tế phát hiện pháp luật được sử dụng trong luật này của FDA đã bắt đầu từ năm 2009. Nó được tạo ra để điều chỉnh các sản phẩm như thuốc lá và thuốc lá không khói, không thành hơi, “ông tiếp tục.

“FDA đã giới thiệu một trong những quy định phiền toái nhất, sai lầm và tai hại nhất trong lịch sử của nó mà không có đầy đủ các dẫn chứng khoa học, hoặc tôn trọng những yêu cầu, thủ tục hợp pháp. Các quy định này sẽ gây tổn hại cho doanh nghiệp và khách hàng Lost Art eliquid ‘bằng cách loại bỏ các sản phẩm hơi khỏi thị trường, buộc người tiêu dùng phải nhờ đến các sản phẩm có hại như thuốc lá và xì gà, ” Thomas nói thêm!.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

 Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button