hút thuốc lá điện tử và Tôi hành trình thú vị

hút thuốc lá điện tử và Tôi hành trình thú vị

hút thuốc lá điện tử và Tôi hành trình thú vị

hút thuốc lá điện tử và Tôi hành trình thú vị

hút thuốc lá điện tử và Tôi  – Đó chính xác là những gì mà bạn nên chia sẻ về cuộc sống hút thuốc lá điện tử của mình. Sau khi đã có những kiến thức cần thiết về vaping, nhiều người luôn muốn phát triển thêm các kỹ năng cần thiết và gần đây, tôi chuyển sang nghiên cứu về cách sử dụng Mods với RDAs. Đây là câu chuyện của tôi về quá trình chuyển đổi này.

Tôi nghĩ rằng, thời điểm tôi trở thành một vaper đơn giản là ngày mà tôi bắt đầu tiếp xúc với thuốc lá truyền thống. Sau đó, tất cả các vaper đều trở thành người đã từng hút thuốc.

Thuốc lá ở trường học

Cụ thể, khoảng thời gian đầu tiên, tôi hút một điếu thuốc ở trường trung học và tôi đã làm việc đó để được trông thật oách. Tôi muốn trông già hơn, bởi vì khi bạn có tuổi, là một người trưởng thành có vẻ “thật oách”, và sau đó sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn các bạn thanh thiếu niên. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi muốn hút thuốc lá điện tử vì sở thích chứ không phải vì các điếu thuốc gây chết người.

Với sự phát triển của nghành công nghiệp vaping, tôi vẫn còn ấn tượng với những tiến bộ công nghệ. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng những gì mà thị trường mang lại nếu như vaping đã tồn tại được khoảng 20 năm.

Không chỉ thị trường liên tục phát triển trong các tính năng công nghệ, chúng tôi, các vapers, cũng phát triển. Ví dụ, tôi là một người hút thuốc trong hơn 15 năm. Chắc chắn, tôi rất thích nó, nhưng tôi bắt đầu hút thuốc nhiều hơn khi sống ở Chicago, đây là nơi thuốc lá giá 10 $ mỗi gói. Khá lãng phí bởi nếu tôi hút hơn một gói một ngày thì mỗi tuần tôi sẽ tiêu tốn gần 100 $.

thuốc lá điện có tốn tiền nhiều thật sự

Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ “nghiêm túc thì hút thuốc lá điện tử có tốn nhiều tiền như thế?” Cuối cùng đã chuyển từ thuốc để tham gia vào Vape, sử dụng thuốc lá điện tử, hoặc cigalikes, như VUSE hoặc BLU. Đó là hai thương hiệu đầu tiên tôi đã cố gắng thử trong gần hai tháng, nhưng tất nhiên, giống như hầu hết vapers, tôi không muốn sử dụng lại các sản phẩm thuốc lá truyền thống, tôi cần một hương vị tốt hơn là sản xuất hơi khói nhiều.

Vì vậy, như một thực thể song song của ngành công nghiệp VAPE phát triển, tôi cũng đã bắt đầu có thêm kinh nghiệm vaping. Cho nên sau khi chuyển sang vaping, tôi nâng cấp lên Vape-Pen. Lúc đầu, nó chỉ cơ bản là eGo thiết lập – pin 600mAh với một bể đầy đầu knock-off giá rẻ, trong đó tôi chỉ vape với hương vị tinh dầu thuốc lá, và tôi đã học được các làm sao để Vape một cách chính xác.

cai thuốc vài tuần đầu thế nào

Vape và Tôi – Sau khi sử dụng thiết bị không hài lòng cho lắm này cho một vài tuần, tôi chuyển sang sử dụng một cái gì đó tốt hơn. Một thiết bị với năng lượng pin điện áp biến, guardian one kit với một Tank guardian , Vaping hương vị trái cây. Tôi nhanh chóng trở nên bị ám ảnh với việc thu thập VAPE-Pen, mỗi một loại tinh dầu có hương vị khác nhau đi kèm với một Tank.

Mọi người khuyên tôi ít nhất nên mua một thiết bị là sub-ohm, nhưng tôi đã Vape 3mg với nồng độ nicotin trên 3mg hoặc 6mg với mods hiện tại. Và trong khoảng một năm tôi ưa thích việc dùng những chai tinh dầu có nồng độ nicotine cao hơn, vì vậy tôi tiếp tục sử dụng Vape-Pen.

Bạn bè cùng cai thuốc lá

Tất cả bạn bè của tôi đều khuyên rằng, tôi nên mua một Box mods mạnh hơn, nhưng tôi không bao giờ có thể dùng chúng bởi tôi không muốn từ bỏ nicotin nồng độ mạnh. Cho nên tôi đã thử Sigelei 213W Box Mod, và tôi lại học hỏi thêm một số kinh nghiệm vaping.

Lần tiếp theo tôi mua một Evic Cubis Pro. Sử dụng bể APEX, tôi đã được thưởng thức hút thuốc lá điện tử hương vị tuyệt vời và sản xuất đám mây lớn. Thấy chưa, bây giờ tôi đã chuyên nghiệp hơn rồi.

Sau khi mua Sigelei Box Mod, nó đã làm xóa mờ nỗi ám ảnh với vapepen của tôi từ đó. Sở thích của tôi bây giờ là ưu tiên 3 mg. Tôi bắt đầu tìm kiếm nhiều hơn và rộng hơn cho một RDA hoàn hảo. Tôi đã may mắn và tôi thấy rằng sự hoàn hảo trong Royal Hunter RDA.

Vape và Tôi – Hiện nay tôi không ra khỏi nhà mà không có ít nhất ba Box mods trong tay. Tôi thường mang Sigelei 213W với cả một RDA hoặc Griffin 25 RTA. Tiếp theo tôi đã sử dụng Wismec RX200s với một Nalu RDA – đây là sự thay đổi lớn cho các Vape-Pen của tôi. Các thiết bị khác mà tôi mang theo là Tribus Alpha TC của Royaltech.

Vape và Tôi

Vape và Tôi – Bất kể việc bạn làm sao khi bắt đầu vaping, cuối cùng bạn vẫn sẽ đến với thế giới này một cách hoàn hảo và đầy kinh nghiệm, nhưng nó sẽ tốn khá thời gian đó. Đặc biệt, hầu hết các vapers đều đã nói rằng, họ đã bắt đầu với những hương vị thuốc lá thông thường hoặc tinh dầu bạc hà  sau đó chuyển sang vị trái cây hoặc trứng sữa. Đối với tất cả các bạn, Vape Shop Sài Gòn thấy những người chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình hoặc những người đang do dự để bắt đầu một cuộc hành trình, đừng sợ, chỉ cần bạn biết đầu tư thời gian thôi.

Xem video hướng dẫn hút thuốc lá điện tử tại đây

Hy vọng hút thuốc lá điện tử mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng sử dụng vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button