Geekvape B60 (Aegis Boost 2) đánh giá

Vape Aegis B60
Geekvape B60 Aegis Boost 2 đánh giá đây là sản phẩm trào lưu mới về thiết kế và vẫn khẳng định vị trí số 1 về độ bền và chất lượng

Geekvape B60 (Aegis Boost 2) đánh giá

Giới thiệu sản phẩm và thông số kỹ thuật
Geekvape Aegis B60 Boost 2  Pod mini là hệ thống pod mới nhất của Geekvape. Geekvape đã tạo ra một số sản phẩm xuất sắc trong nhiều năm. Những cái nổi tiếng nhất của họ là dòng Aegis, dòng mà thiết bị này được mô phỏng theo.
Aegis Boost 2 là một vape pod AIO và giống như người tiền nhiệm của nó, nó được thiết kế nhẹ nhưng cũng chắc chắn. Pin bên trong của nó được liệt kê ở mức 2000 mAh và nó đi kèm với đầu pod thay nhanh sử dụng nam châm có thể nạp lại  dung lượng tinh dầu lớn 5 mL. Thiết bị sử dụng dòng cuộn dây B, vốn đã được sử dụng trong nhiều loại thiết bị trước đây nên dễ dàng tiếp cận mua nhanh ở tất cả các shop vape, nếu shop nào không có thì rõ rãng là bạn bị xui thui.
Geekvape B60 Aegis Boost 2 ban đầu là mod chắc chắn đầu tiên có chứng nhận chống chịu mọi thời tiết IP — Geekvape B60 Aegis Boost 2 ban đầu là một AIO ( all in one ) thực sự tốt và đáng tin cậy. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu xem Aegis Boost 2 có phải là một sản phẩm xứng đáng trong những dòng này hay không.
Giá: $ 37,95 tính ra giá tiền việt 890k
Màu sắc: Xanh / đỏ, bạc, vàng / đỏ, đen, cầu vồng, xanh bạc hà và xanh lá cây.
Thông số kỹ thuật
Công suất đầu ra: 5-60 watt
Dòng ra tối đa: 20A
Điện áp đầu ra tối đa: 7,5V
Hiển thị nguồn: Biểu tượng pin trên màn hình
Cổng sạc: Type-C
Phạm vi điện trở của hộp mực: 0,2-2,0 ohm
  Pin 2000 mAh tích hợp
Màn hình hiển thị: Màn hình màu sắc TFT 0,96 inch
Dung tích tinh dầu pod: 5 mL
Geekvape B60 Aegis Boost 2 là một AIO / pod nhỏ theo kiểu Aegis, lớn hơn các pod cơ bản và có cùng kích thước như một bộ mod  pin tích hợp bên trong. Bất kỳ ai đã từng nhìn thấy thiết bị Aegis đều sẽ nhận ra B60 là một phần của dòng sản phẩm này bởi mặt sau bằng da và thiết kế khung bóng bẩy. Giống như tất cả các sản phẩm của Aegis, bạn có thể biết nó được chế tạo rất tốt ngay lần đầu tiên cầm trên tay. Và, giống như phần còn lại của dòng, nó cũng được xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và chống va đập. Nó chắc chắn là một chiếc vape pod mà bạn có thể mang đi khắp mọi nơi và nó có thể bị đánh bại tất cả mọi đối thủ
Thiết bị được cung cấp với bảy màu. Nó thực sự đẹp từ gần và tôi không có vấn đề gì về màu sắc với của tôi. Tất cả các màu đều toàn thân, vì vậy mỗi màu nổi bật theo cách riêng của nó — một thiết kế tốt hơn nhiều so với một số thiết bị chỉ khác một bảng điều khiển. Tôi đã nhận được một chiếc màu bạc để xem xét, và mặc dù nó không hào nhoáng như một số màu khác (màu xanh lá cây trong chai trông tuyệt vời trong hình ảnh,) nhưng nó có thiết kế hai tông màu đẹp mắt với khung màu bạc, thân súng và một nền da xám.
Phần đáy có lớp phủ cao su màu xám đẹp mắt, vì vậy nó sẽ không làm xước bề mặt mà nó được đặt và không dễ bị lật. Có ba nút trên thiết bị: nút lửa ở mặt trước trên cùng và nút lên xuống ở mặt trước dưới cùng. Một trong những tính năng tốt nhất trên thiết bị này là thanh khóa ở bên cạnh. Trượt xuống sẽ khóa thiết bị để bạn có thể bỏ túi mà không cần tắt thiết bị và không lo bị cháy. Sau đó, chỉ cần trượt thanh lên để mở khóa.
Cuối cùng, mặt trước có màn hình màu 0,96 inch cong tuyệt đẹp, sáng và dễ nhìn, đồng thời hiển thị đồng hồ đo pin, bộ đếm phồng, cài đặt, v.v. Nói chung, đó là một AIO khá tiêu chuẩn, nhưng chắc chắn và chiến thuật nhìn một cái.
Bắt đầu
Geekvape B60 Aegis Boost 2 là một AIO có chức năng giống như một bộ mod, vì vậy nó phù hợp nhất với những người có một số kinh nghiệm về vaping và sử dụng thiết bị. Về phần sụn, nó rất nặng về các chế độ, đến mức tôi ước một số đã bị loại bỏ. Theo thiết kế, AIO có nghĩa là những thiết bị dành cho người mới bắt đầu và / hoặc thiết bị di động dành cho các vaper trung cấp, những người muốn một thứ gì đó nhỏ gọn để mang theo trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nó phù hợp với phần thứ hai, nhưng các chế độ bổ sung khiến nó không lý tưởng cho người mới bắt đầu.
Thiết bị cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ hoàn toàn nhưng nó là AIO và không đi kèm với bộ RBA, vì vậy, thiết bị này không thể sử dụng được trong thiết bị này — lẽ ra họ phải ghi nó ra khỏi chương trình cơ sở. Nó cũng có một chế độ tăng cường cung cấp công suất tối đa, một lần nữa, đây không thực sự là một chế độ có ý nghĩa khi bạn chỉ có thể sử dụng chế độ nguồn thông thường. Tôi đoán thiết kế cho phép đạt mức watt cao nhất quán ngay cả khi hết pin? Trong mọi trường hợp, chế độ nguồn chỉ nên làm điều đó và bạn vẫn bị giới hạn bởi mạch tăng và sạc pin.
Sau đó, có một chế độ thông minh cũng không được giải thích ở bất kỳ đâu và dường như vape giống như chế độ nguồn. Các công ty đôi khi có xu hướng thêm quá nhiều thứ cho một thiết bị như thế này, trong khi đơn giản hơn thường tốt hơn. Nó có chế độ đường cong watt (VPC) rất tuyệt, nhưng điều đó và sức mạnh là tất cả những gì thực sự cần thiết.
Đối với các hoạt động cơ bản, năm lần nhấp để bật và tắt thiết bị. Để chuyển đổi chế độ, hãy nhấp vào biểu tượng ba lần, sau đó sử dụng lên và xuống để cuộn và giữ lửa để chấp nhận và thoát khỏi chế độ menu.
Pod cung cấp luồng không khí có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt ở mặt sau và nó có phạm vi từ MTL rất lỏng lẻo đến vape DL hạn chế. Thật không may, chỉ có một đầu nhỏ giọt và nó lớn và có thể tháo rời. Theo ý kiến ​​của tôi, một mẹo MTL thứ hai sẽ rất hay cho các cuộn dây có công suất thấp hơn.

Một tính năng thiết kế tuyệt vời của pod là phích cắm ở trên cùng, cho phép nó được lấp đầy mà không cần tháo

nhóm từ thiết bị. Chỉ cần rút phích cắm trên đỉnh của vỏ, đổ đầy và đặt nó trở lại. Thật không may, vỏ, trong khi gần như được phơi sáng hoàn toàn, có màu rất tối. Tôi ước tất cả các công ty sẽ chỉ tạo ra các loại vỏ trong suốt cho phép dễ dàng kiểm tra mức nước trái cây và cung cấp một loại màu riêng biệt.
Thay thế cuộn dây rất dễ dàng. Chỉ cần kéo vỏ, được giữ bằng nam châm mạnh và kéo cuộn dây ra. Đó là một cuộn plug-n-play điển hình, tuy nhiên, hơi khó cầm bằng tay không và dễ dàng hơn nhiều với công cụ đi kèm. Mặc dù vậy, tôi muốn có thể làm điều đó bằng tay một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng công cụ.
Nhìn chung, tôi khá hài lòng với việc sử dụng thiết bị, bên ngoài màu tối trên vỏ và nó hơi phức tạp đối với loại thiết bị.
Màn biểu diễn
Phần quan trọng nhất của bất kỳ pod vape nào sẽ là các cuộn dây. Geekvape đã hoạt động tốt với các cuộn dây từ trước đến nay và điều này sử dụng loạt cuộn dây B mà chúng ta đã thấy trong các thiết bị như Boost gốc và Boost Plus, cũng như trong các thiết bị thuộc các dòng khác như M100 và Z Nano tank . Chúng là một dòng đã được thiết lập và chúng phải dễ dàng tìm kiếm nguồn.
Tổng cộng có năm tùy chọn cuộn dây, nằm trong khoảng từ 10 đến 58 watt, vì vậy rất nhiều loại tùy theo công suất. Lưu ý rằng vỏ có luồng không khí trên cùng để giảm rò rỉ, điều này có ảnh hưởng đến hiệu suất.
Hai cuộn dây có trong gói là B0.2 và B0.6. Tôi bắt đầu với cuộn dây B0.2 được đánh giá 50-58 watt và tôi thấy nó tốt nhất vào khoảng 50-55 watt. Hương vị khá trung bình. Nó có thể chỉ là luồng không khí hàng đầu được biết đến với ít hương vị hơn, nhưng các thiết bị như thế này không được tạo ra để đuổi hương vị, vì vậy điều này có thể hiểu được.
Bật với B0.6 được đánh giá cho 15-25 watt, nằm ngay trong phạm vi công suất mà tôi gọi là “không có đất của người đàn ông”. Công suất này không thực sự tốt cho DL vaping với nước trái cây có độ bền thấp và nó cũng không lý tưởng cho MTL với nước trái cây có hàm lượng nicotine cao. Tôi đã sử dụng cuộn dây này trong một bài đánh giá trước đây cho DL và nó không thực sự tốt, vì vậy lần này, tôi quyết định sử dụng nó cho một MTL rời. Tôi đã vặn nhỏ không khí và sử dụng nó ở mức khoảng 17 watt và nó có thể sử dụng được. Hương vị chỉ là ok, nhưng nó kéo dài khoảng 40 mL nước trái cây, rất tuyệt vời cho một cuộn dây công suất thấp (tôi thường tìm kiếm 20 mL trên cuộn dây như thế này).
Nhìn chung, đây là một vape phù hợp cho các vapers DL sử dụng cuộn dây công suất cao hơn, nhưng không lý tưởng cho việc sử dụng công suất thấp hơn.
Tuổi thọ pin và sạc
B60 đi kèm với pin bên trong được liệt kê ở mức 2000 mAh, nhưng tôi không thể tìm thấy tốc độ sạc được liệt kê trong sách hướng dẫn hoặc trên trang web của họ, điều này thật kỳ lạ. Cổng là Type-C và nằm ở dưới cùng của mặt trước thiết bị. Trong các bài kiểm tra của tôi về tốc độ sạc, tôi nhận được tối đa 1,87A, vì vậy nó sẽ được xếp hạng ở mức 2A và ở ngay mức đó với các thiết bị sạc nhanh hơn.
Đối với kích thước pin, nó khoảng 1700 mAh, vì vậy tôi coi nó là một chút đánh giá cao. Tuy nhiên, công bằng mà nói, hầu hết các thiết bị đều được đánh giá cao hơn khoảng 20% ​​so với mức bạn thực sự nhận được. Đó là một xếp hạng dễ hiểu vì bản thân pin có thể bị nhà cung cấp đánh giá cao hơn một chút, cộng với việc cắt ô mềm sẽ cho thấy dung lượng thấp hơn trong quá trình thử nghiệm. Thiết bị này được đánh giá cao hơn khoảng 15%, vì vậy, trong sơ đồ tổng thể, nó được đánh giá tốt hơn nhiều thiết bị.
Cuối cùng, tôi hẹn giờ sạc đầy là 64 phút, khá nhanh đối với dung lượng này. Nó cũng có tính năng chuyển qua vaping, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi đang sạc.
Ưu / Nhược điểm
Chất lượng xây dựng tuyệt vời
Nhỏ và có thể bỏ túi
Trơn
 chiến thuật
 và thiết bị đẹp
Được xếp hạng IP68
Bảy tùy chọn màu sắc
Lớp nền da tuyệt vời
Màn hình màu lớn tuyệt vời
Khóa thanh trượt
Dung tích pod lớn (5 mL)
Dễ dàng điền vào
Vỏ được giữ chắc chắn bằng nam châm mạnh
Sử dụng dòng cuộn dây đã thiết lập (sê-ri B)
Hiệu suất chấp nhận được từ cuộn dây 0,2 ohm
Sạc đủ nhanh (1,87A / 64 phút)
Truyền qua vaping
Vỏ có màu quá tối
Pin được đánh giá cao hơn một chút
Cuộn dây 0,6 ohm không thực sự hoạt động tốt MTL hoặc DL trong thiết bị này
Quá phức tạp cho loại thiết bị (quá nhiều chế độ)
Khó hoán đổi cuộn dây mà không có công cụ đi kèm
Nhìn chung, Geekvape đã làm rất tốt với thiết bị này, nhưng có một số lưu ý. Đây là một thiết bị tuyệt vời cho những người sử dụng DL vapes trong phạm vi công suất trung bình (khoảng 50 watt) và chỉ muốn một thiết bị chắc chắn và di động để mang theo khi di chuyển có thể chịu được va đập chống chọi mọi thời tiết.
Đồng thời, đây không phải là một thiết bị lý tưởng cho người mới bắt đầu, trong một thị trường có AIO đơn giản hơn nhiều. Thêm vào đó, nó không cung cấp nhiều thứ theo cách của MTL, đây là phong cách vaping mà nhiều người mới bắt đầu sử dụng. Vì vậy, nếu bạn là một vaper trung cấp đang tìm kiếm một thiết bị chắc chắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button