FDA Lừa Gạt Chúng Ta Với Những Điều Vô Lý

FDA Lừa Gạt Chúng Ta Với Những Điều Vô Lý

FDA Lừa Gạt Chúng Ta Với Những Điều Vô Lý

 

FDA Lừa Gạt Chúng Ta Với Những Điều Vô Lý http://www.shishadientu.net/

Các cuộc tranh luận về thuốc lá điện tử là chẳng bao giờ kết thúc. Trên một mặt, có vô số các tổ chức chống hút thuốc trên thế giới cảnh báo các vaper không nên hút thuốc để giảm thiểu các khả năng nguy hiểm đến sức khỏe.

Mặt khác, các vaper, những người luôn ủng hộ và có những hierueb biết nhất định về vaping đều cố gắng để người khác hiểu rõ hơn về nó. T

rong thực tế, có một vài điều sai lầm mà người ta thường nói về Vaping, và mặc nhiên là dù cho chúng ta có giải thích đến thế nào đi chăng nữa, người ta vẫn chẳng tin.

Số người hiểu biết về vape và ủng hộ nó trên thế giới là rất ít. Vậy, những điều sai lầm đó là gì, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu rõ hơn trong bài này nhé!

1 – Tinh dầu vape chỉ có bốn thành phần  – 

FDA Lừa Gạt

Tất cả chúng ta đều có thể đã nghe nói : “Thuốc lá chứa hàng ngàn hóa chất với khoảng 70 chất gây ung thư, trong khi e-cigs chỉ chứa bốn thành phần: PG, VG, nicotine và hương liệu. Về bản chất, điểm cốt lõi là đúng, nhưng những chất thải mà chúng tạo ra là ít hơn khói thuốc lá và ít độc hại hơn. Thế nhưng, việc xác định thành phần của tinh dầu vape chỉ có 4 là không chính xác.

Các vấn đề chính là “hương liệu”. Trong số các loại tinh dầu khác nhau thì “hương liệu” dùng để chỉ maltol ethyl, vanillin, ethyl vanillin, benzaldehyde, ethyl butyrate, tinh dầu bạc hà và ethyl acetate.

Ngoài ra còn có một phần nhỏ của nitrosamine. Tất nhiên, chúng ta không thể khẳng định rằng, nó không có hại, nhưng ở một mức độ rất nhỏ có thể chấp nhận được.

Người ta cảnh bảo rằng, trong không khí đến hàng trăm nghìn loại chất gây hại khác nhau.

Nhưng nếu cùng một logic được áp dụng cho e-cig, chúng ta cũng sẽ phải thừa nhận sự hiện diện của tất cả các hóa chất trong hơi nước, bao gồm cả mức độ rất thấp của formaldehyde, acrolein và các kim loại khác nhau đều là có hại. 

Chúng ta có thể nói rằng: Hơi E-cigs có chứa hóa chất ít hơn khói thuốc lá, và bất kỳ những thành phần được cho là có hại hiện nay đều không có hại ở mức độ cực thấp.

Mức độ hóa chất độc hại trong Vape luôn thấp hơn hàng chục đến hàng trăm và phải lên đến hàng ngàn lần so với thuốc lá truyền thống. 

2 – Tất cả các thành phần trong vape đều được công nhận là an toàn – FDA Lừa Gạt

Những điều tương tự như: Trong thuốc lá điện tử có những thành phần gây ung thư là hoàn toàn sai căn cứ. Các thành của chúng đều là an toàn trừ khi bạn nuốt nó vào bụng.

Các ví dụ hoàn hảo cho điều này là diacetyl, thường được công nhận là an toàn, nhưng không phải là an toàn cho đường hô hấp, và một nghiên cứu của Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos đã mang điều này ra để sự chú ý cho cả ngành công nghiệp vaping sau khi tìm thấy nó trong một vài thử nghiệm về tinh dầu.

Các nhà sản xuất đã giải quyết các vấn đề với một tuyên bố như vậy, và mặc dù họ mang nó đi xa hơn bằng những tuyên bố không có lí do thì điều này cực có hại cho sự phất triển của nghành công nghiệp mới nổi này.

 

Nếu bạn hít hương vị, có lẽ điều này sẽ không giết bạn, nhưng đó là một lĩnh vực mà chúng ta thực sự thiếu thông tin về những rủi ro, cho nên nói các bộ phận của vape là an toàn 100% thì cũng không đúng cho lắm.

3 – PG sẽ làm người khác bị hen suyễn  – FDA Lừa Gạt

Đây là một trong những điều thú vị. Chúng ta đã nhìn thấy những lập luận được thực hiện ở nhiều nơi, nhưng bất cứ khi nào bạn quyết định để tìm thấy một ống hít hoặc máy phun sương trong đó sử dụng PG, thì bạn hoàn toàn không thể.

Có một nghiên cứu nhìn vào tiềm năng sử dụng PG như một thành phần chính của các loại tinh dầu, trong đó đề cập đến việc PG hoặc ethanol. Nó rất khó để chứng minh nó không được sử dụng – vì có thể luôn có cái gì đó mà chúng ta không thể tìm thấy. Nhưng một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng Ventolin (albuterol), Airomir (salbutamol), Salamol (salbutamol) và Maxair Autohaler (pirbuterol) chắc chắn không chứa PG.

Đối với khí dung, nó có thể được sử dụng, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra – hoặc như nhiều vapers đã biết – một số người thấy PG rất khó chịu cho cổ họng, thuốc để hít sử dụng ít hơn thành phần của nó trong tinh dầu. Có một lớn, sự khác biệt lớn giữa hít một vài hit trên điều thuốc và chuỗi vaping vài trăm hit mỗi ngày. Và bạn hầu như không nhìn thấy bệnh nhân hen suyễn thổi đám mây khói cực lớn. Bởi vậy mà, thuốc lá thông thường và vaping không thể so sánh.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã:  Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button