Đưa Vape lên một tầm cao mới với THE ASIAN VAPER GAME

Đưa Vape lên một tầm cao mới với THE ASIAN VAPER GAME

Đưa Vape lên một tầm cao mới với THE ASIAN VAPER GAME

 

Đưa Vape lên
Đưa Vape lên

Nhà tiếp thị hàng đầu của Trung Quốc, AVE40, đã khởi động chương trình có một không hai, nâng tầm cho giới Vape trên toàn thế giới mang tên: The Asian Vaper Games Show!

Chính thức khỏi động từ ngày 27/9, game show có thể trở thành chương trình thú vị nhất trong thế giới Vape. Đây là một chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với những trò chơi cực kỳ thú vị và những video phỏng vấn các công ty sản xuất vape lớn trên thế giới hay nhưng Vaper chân chính.

Đây cũng là một chương trình đầy thú vị và hài hước, nó được tổ chức một cách nghiêm túc với thông điệp phổ biến niềm đam mê nghiêm chỉnh với Vape trên toàn thế giới và làm mới cái nhìn của những người luôn có định kiến với Vape.

Bởi, trong một thế giới bị chi phối bởi những ý kiến tiêu cực về vape, thật vui khi có những con người không sợ hãi, năng nổ, không sợ khó khăn mà vẫn cố gắng để mọi người thấy được sự tích cực cũng như tinh thần thực sự của cộng đồng này.

ave40 tiên phong về quảng cáo

AVE40 là tiên phong trong cuộc cách mạng vape ở Châu Á. Nó được thành lập năm 2012, với hơn 150 thành viên tích cực và có một niềm đam mê bất tận với vape. AVE40 là một trong những công ty tiếp thị lớn nhất ở Trung Quốc, nó cung cấp một lượng lớn các thiết bị và tinh dầu cao cấp cho vaper trong nước và nước ngoài.

Mặc dù đang nổi lên ở khu vực Trung Quốc và Thái Bình Dương và có phần bị tụt hậu so với khu vực và US và Châu Âu, nhưng năm ngoái, Trung quốc là một trong những địa điểm có tỷ lệ các cửa hàng vape mở cửa nhiều nhất trên thế giới.

Malaysia, Philippines và Nam Hàn vẫn tiếp tục là thị trường lớn, và hi vọng các sáng kiến sẽ tiếp tục được phát huy không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở các nước khác trên toàn thế giới để cứu cánh cho thị trường Châu âu đang bị ràng buộc bởi các điều luật chặt chẽ.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button