Cửa Hàng Vape nhà nước quản lí Luật

Cửa Hàng Vape nhà nước kiềm hảm sự phát triển

Cửa Hàng Vape nhà nước quản lí Luật

Cửa Hàng Vape
Cửa Hàng Vape

Anh Mẫn người hút thuốc lá trong 15 năm, sau đó ông đã phát hiện ra Vape và bỏ thuốc lá trong một tuần!

Hiện giờ, Anh Mẫn đang sở hữu một phần Cửa Hàng Vape của Ngành thuốc lá điện, Mẫn cho biết ông ủng hộ quy định mới của nhà nước cho ngành công nghiệp vape, trong đó quy định những nơi mọi người có thể và không thể sử dụng thuốc lá điện tử. “Nó nhằm hợp pháp hóa những gì chúng ta làm trong ngành công nghiệp này,” Anh Mẫn cho biết các quy định mới, bổ sung thêm: “Không ai có thể vape ở nơi nó có khả năng xúc phạm người khác”.

Những quy định mới của Việt Nam – được phê duyệt bởi cơ quan lập pháp – sẽ tạo ra một hệ thống cấp phép trên toàn nước cho các doanh nghiệp bán và phân phối các sản phẩm Vapor, Cửa Hàng Vape trong đó bao gồm không chỉ thuốc lá điện tử mà còn có cả nicotine lỏng.

QUy định cấm vape

Các quy định sẽ cấm người dùng sử dụng các sản phẩm Vapor bên trong trường học, các trung tâm chăm sóc ban ngày, thang máy và xe buýt trường học, trong khi yêu cầu chai nicotine lỏng sẽ phải in thêm dòng thông tin “cấm trẻ em”. “Tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm thực sự được thiết kế để tránh xa các đối tượng thanh thiếu niên”  

  Dự kiến sẽ ký các biện pháp này thành luật trong vòng năm nay. Hầu hết các bộ phận của dự luật, bao gồm cả các quy định cấm đối vaping bên trong trường học và nhà trẻ, sẽ có hiệu lực 90 ngày sau đó.

Thuốc lá điện tử là thiết bị chạy bằng pin, nóng và bốc hơi nicotine lỏng để tái tạo lại cảm giác giống như việc hút thuốc lá. Nó phổ biến trong số những người hút thuốc đang lá tìm cách để từ bỏ thói quen có hại và đang trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu có doanh thu 3 tỷ đô la một năm.

y tế lo lắng về vape

Tuy nhiên, những người ủng hộ y tế công cộng có lo lắng về sự phổ biến ngày càng tăng của vaping giữa các trẻ vị thành niên, và hậu quả của việc trẻ sử dụng nicotine. Họ cũng lo lắng về ảnh hưởng sức khỏe khác chưa được tìm ra.

  cố vấn chính sách y tế nước ta cho biết: mục tiêu của luật là để nhận ra các nguy cơ tiềm tàng cho những người trẻ tuổi, trong khi thừa nhận rằng các sản phẩm có thể Vape “có lẽ là một thay thế cho các sản phẩm y tế tồi tệ nhất là thuốc lá. Nhưng tôi nghĩ rằng các cơ quan vẫn đề ra những ảnh hưởng tới sức khỏe của vaping, và chúng tôi không thể bình thường hóa điều này với những người trẻ tuổi.”

Luật giữa các quốc gia cùng phát triển – Cửa Hàng Vape

Karmen Hanson, một nhà phân tích chính sách thuốc lá cho các Hội nghị quốc gia của cơ quan lập pháp nhà nước, được gọi là pháp luật của Washington “một trong những nỗ lực lập pháp toàn diện nhất cho đến nay” để điều chỉnh sản phẩm thuốc lá điện tử.

Với luật mới, Washington đưa sáu tiểu bang khác phải có giấy phép đối với nhà bán lẻ sản phẩm hơi và nhà phân phối. Một vài bang khác đã đi xa hơn Washington đã đồng thời giải quyết các chủ đề như yêu cầu đóng gói và dán nhãn, cũng như những gì mà chính quyền địa phương đưa ra trong quy định, Hanson cho biết.

Jarrett, người cũng là Phó chủ tịch của nhóm ủng hộ vaping The Pink Lung Brigade cho biết, ông nghĩ rằng các quy định mới của Washington phải cân bằng: Chúng giúp giữ cho sản phẩm Vapor tránh xa trẻ em, nhưng vẫn khuyến khích người lớn sử dụng thay cho thuốc lá.

Các quy định nhà nước cho phép các cửa hàng VAPE cung cấp các mẫu sản phẩm của mình cho khách hàng người lớn. Kế hoạch này cũng tránh thuế mới cho các sản phẩm Vapor, đây là điều mà Inslee và đảng Dân chủ khác đã đề xuất năm ngoái.

Lệ phí cấp giấy phép mới Cửa hàng Vape

Dammeier cho biết lệ phí cấp giấy phép mới sẽ làm tăng đáng kể thực trạng quy định cấm bán thuốc lá và các sản phẩm Vapor cho trẻ vị thành niên. Lệ phí sẽ tạo ra khoảng 2 triệu $ cho nhà nước mỗi năm, sẽ giúp thanh toán việc kiểm tra việc khả năng tuân thủ tại các doanh nghiệp kinh doanh thuốc lá và Vapor.

Khoảng 6.000 nhà bán lẻ cửa hàng vape sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy tắc cấp giấy phép mới, theo ước tính của Liquor and Cannabis Board (LCB), cùng với khoảng 150 sản phẩm khác. Các công ty sẽ cần phải tìm kiếm một giấy phép riêng biệt để bán sản phẩm Vapor trực tuyến.

“LCB lên kế hoạch để thực hiện các giấy phép và lệ phí thay đổi ngày 01 tháng 10, mặc dù nó có thể mất nhiều thời gian,” McGill nói ở văn phòng của thống đốc. Cơ quan này dự định đưa ra một lời kêu gọi ứng dụng giấy phép 30 ngày trước, có thể là vào tháng Chín, ông nói.

Cửa hàng vape tăng giá đồng loạt

Ngoài các Cửa Hàng Vape  bán lẻ vape, bán lẻ thuốc lá cũng sẽ làm tăng lệ phí giấy phép hàng năm từ $ 93 đến $ 175 mỗi năm, lần đầu tiên những chi phí đã tăng lên kể từ năm 1993.

Một loạt các nguồn thu từ phí và hình phạt – khoảng 1,2 triệu $ mỗi năm – sẽ đi về hướng các chiến dịch tại địa phương để ngăn chặn tình trạng hút thuốc của thanh thiếu niên.

 

Hy vọng danh sách Cửa Hàng Vape trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

One thought on “Cửa Hàng Vape nhà nước quản lí Luật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button