Công suất Vape và luồng không khí Khi Vape

Công suất Vape và luồng không khí

Công suất Vape và luồng không khí Khi Vape

Công suất Vape

Công suất Vape so với chênh lệch luồng không khí là một câu hỏi mà ai cũng phải trả lời khi đang là một vaper. Là một vaper mới khi bạn mua bộ kit của mình, hầu hết đều không tìm hiểu những nguyên tắc vape cơ bản. Và đây là một chủ đề chúng ta có thể không dễ dàng chỉ ra một câu trả lời. Thay vì đưa ra câu trả lời dài thành một bài trả lời trên một chủ đề, chúng ta hãy cùng trả lời câu hỏi này, làm sao để xác định công suất, làm làm thế nào chúng ta định nghĩa luồng không khí, và làm thế nào để cả hai tương quan với nhau.

Xác định Công suất Vape

Các nguyên tắc cơ bản nhất khi thuốc lá điện tử là khái niệm về cách nhấn công tắc và cho phép điện chảy từ pin trong thiết bị ra đến đầu cuộn dây. Không khác gì công tắc đèn để thắp sáng ngôi nhà của bạn, điện là một cái gì đó được bao quanh trong cuộc sống hàng ngày. Nhấp vào nút lửa đóng một mạch cho phép các electron từ các nguồn điện (pin) để đi vào đầu cuộn dây, nơi năng lượng có được chuyển thành nhiệt và ánh sáng.

Việc hạ thấp sức kháng tối thiểu (trong một mod cơ khí đặc biệt), hoặc cao hơn công suất áp dụng cho các cuộn dây, nhanh hơn những electron có thể đi qua mạch. Đây thực chất là lý do tại sao khi bạn bật lên nguồn công suất, sức nóng của các cuộn dây tăng lên và nhiều hơn nữa hơi được sản xuất ra.

Tăng các luông không khí

Khi người dùng yêu cầu hơi nhiều tại vùng kháng cự thấp, phong cách cũ của Tank đã được tìm thấy nhiều lỗ hổng trầm trọng. Quá nhiều nhiệt với luồng không khí đi qua không đầy đủ trên các cuộn dây sẽ cho kết quả là làm cho Vapor trở nên quá nóng để xử lý, do Tank và RDA đã được tạo ra với lỗ lớn hơn để giải quyết vấn đề. Đây là một giải pháp tuyệt vời, tuy nhiên phong cách vaping của bạn sẽ biến đổi nhiều như những người đang nắm giữ các thiết bị. Luồng không khí điều chỉnh đảm bảo rằng, nó sẽ làm tăng sức mạnh, bạn có thể tăng lượng không khí nhận được để các cuộn dây được mát hơn.

Các mức cân đối hoàn hảo

Việc cân vừa phải là một trò chơi thử và sai. Nếu bạn thích vape mát, giữ cho năng lượng thấp và luồng không khí cởi mở có thể là những gì bạn cần. Tuy nhiên, việc mở luồng không khí quá nhiều có thể thực sự có hại cho kinh nghiệm vaping của bạn. Không có sự cân bằng hoàn hảo và không có công thức đặc biệt mà ngay lập tức có thể nói cho bạn biết cách cài đặt để đưa thiết bị vào khuôn khổ ngay từ lần đầu tiên.

Thử nghiệm với các thiết lập trên bất kỳ thiết bị mới là một phần lớn của sự trải nghiệm vaping vui vẻ của Vape Shop  sài gòn mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu những gì chế độ làm việc tốt nhất cho bạn. Miễn là bạn hãy nhớ rằng chuyển lên sức mạnh công suất có nghĩa là làm tăng nhiệt lên.

Sở thích cá nhân của tôi trên hầu hết các thiết bị này là ấm, thoáng mát và sản xuất đám mây dày đặc. Phải mất vài tuần để thử và sai để thấy rằng VAPE hàng ngày của tôi là 0.3Ω khoảng 60 watt (với luồng không khí trung bình trên một RDA 30mm và luồng không khí rộng mở trên 22mm). Giữ vaping và thử nghiệm trong suốt quá trình này, và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mức thông số phù hợp với mình.

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button