cai thuốc lá hiệu quả kiến thức về Nicotine với sức khỏe

cai thuốc lá hiệu quả vape

cai thuốc lá hiệu quả hiểu về chất Nicotine đối với sức khỏe của bạn

cai thuốc lá hiệu quả kiến thức về Nicotine với sức khỏe

cai thuốc lá hiệu quả

Nicotine có trong tinh dầu dùng trong khi sử dụng thuốc lá điện tử ! Thế nhưng, hiện tại có rất nhiều quan niệm sai lầm về Nicotine, họ thường nghĩ rằng, nó rất có hại cho sức khỏe, và lấy đó làm lí do để công kích Vape như một phần gây hại như thuốc lá truyền thống.

Giống như các bài khác đã từng nói, Nicotine là thành phần ít nguy hiểm nhất trong dung dịch tinh dầu. Nó không phải là thành phần gây nghiện và điều này đã được chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học.

“Khói thuốc lá có thể gây hại cho bạn kể cả nó không chứa Nicotine đi chăng nữa”

Khói đốt từ gỗ có khả năng gây hại cho sức khỏe của bạn nhiều hơn gấp nhiều lần so với khói thuốc lá điện tử. EPA ước tính khả năng mắc ung thư từ khói của gỗ cao gấp 12 lần so với một lượng tương đương khói từ thuốc lá. Nhưng làm sao mà có thể xảy ra điều đó khi gỗ không có chứa Nicotine? Câu trả lời rất đơn giản: Nicotine trong thuốc lá không ảnh hưởng đến tác nhân gây ung thư, bởi vậy, nó không phải là thành phần gây ung thư như người ta vẫn nghĩ.

Phần lớn các cuộc tranh cãi xảy ra bởi họ cho rằng: “Nicotine có khả năng thúc đẩy sự phát triển của những khối u đã tồn tại” tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học trên động vật sử dụng lượng nicotine tương đương với mức sử dụng trung bình của con người đều cho thấy, các khối u hoàn toàn không bị ảnh hưởng về số lượng tế bào cũng như kích thước, đặc biệt là tốc độ di căn.

Nicotine không gây hại ở liều lượng thấp

Nicotine có trong thuốc lá, kẹo cao su, hay thuốc lá điện tử đều ở mức độ thấp đến mức không thể gây ra bất cứ tác hại gì. Trong khi có một vài nghiên cứu trên động vật cho thấy kết quả: phụ nữ mang thai, trẻ vị thành niên, và bệnh nhân ung thư phải tránh xa nicotine. Nhưng chúng ta chẳng có lý do nào đáng tin cậy để tin rằng, nồng độ nicotine có trong một chiếc kẹo cao su có thể ảnh hưởng đến một người trưởng thành khỏe mạnh.

Nhưng cũng phải công nhận các tác động nhẹ của nó lên huyết áp và nhịp tim, gần như cảm giác của bạn lúc vừa mới thức dậy với cốc café nghi ngút khói. Bởi vậy, nếu bạn đang có dấu hiệu bệnh tim mạch thì hãy hỏi các bác sĩ nếu muốn dùng các chất kích thích.

Nicotine không hề gây nghiện đến mức không bỏ được

Nicotine có tác động khá yếu, thế nên nếu bạn tin rằng, hút thuốc lá gây nghiện thì nên tìm hiểu kỹ bởi việc gây nghiện sẽ phức tạp hơn bạn tưởng chứ không phải vì Nicotine đâu! cai thuốc lá hiệu quả với thuốc lá điện tử là dễ dàng

VAPE LÀ GÌ Johnny Depp ( cướp biển caribe ) quyến rũ hơn bao giờ hết với lối sống mới không khói thuốc

Johnny Depp ( cướp biển caribe ) rất nghệ sĩ khi sử dụng Vape

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Cạ thuốc lá hiệu quả => Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

2 thoughts on “cai thuốc lá hiệu quả kiến thức về Nicotine với sức khỏe

  1. precious metals investing says:

    Today, I went to the beach with my children. I found a sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said “You can hear the ocean if you put this to your ear.” She put the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is completely off topic but I had to tell someone!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button