Phân Biệt RTA, Clearomizer, RDA

Phân Biệt RTA, Clearomizer, RDA

Phân Biệt RTA, Clearomizer, RDA

phân biệt RTA , Clearomizer, RDA http://www.shishadientu.net/

Trong vape có những cái tên dùng để chỉ một thiết bị riêng biệt, với những chức năng cũng như cách xây dựng khác nhau! Nếu đang tìm hiểu về Vaping, chắc hẳn chúng sẽ làm bạn bối rối! Bài này sẽ giúp bạn phân biệt Clearomizer, RDA (Rebuildable Atomizer), RTA (Rebuildable Tank Atomizer) một cách chính xác nhất. Những thiết bị cần cho quá trình trở thành Vaper chuyên nghiệp nên bạn hãy đọc thật kỹ nhé!

  1. Clearomizer

Là thiết bị dễ sử dụng nhất trong 3 thiết bị này. Bạn chỉ cần đổ tinh dầu vape vào và vaping thôi! Với những người mới bắt đầu thì đây là thiết bị mà bạn nên mua.

Hiểu một cách đơn giản nó là những đầu Tank được tiêu chuẩn hóa bởi nhà sản suất, để người dùng có thể mua đầu đốt và thay thế, bạn không cần phải thay bông hay tự cuộn Coil làm gì cả! Tuy nhiên, nó là buồng đốt làm xẹp hầu bao của bạn nhiều nhất bởi nó là đầu đốt dùng một lần. Với một đầu đốt bạn có thể chỉ vaping được từ 2 – 3 tuần tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít. Nếu bạn là người mới bắt đầu, không thích cuốn Coil, không thích thay bông thì đây là thiết bị dành cho bạn.

  1. Rebuildable Dripping Atomizer (RDA)

Dành riêng cho những người đam mê Vaping. Với RDA, hương vị tinh dầu mà bạn có được sẽ tinh khiết nhất, hấp dẫn nhất so với một chiếc Clearomizer và RTA. Đặc biệt, với RDA, bạn cũng sẽ chỉ phải chịu một chi phí rẻ hơn nhiều, nhưng bạn cần phải thay dây và bông, và hơn tất cả thì nó sẽ dùng được trong một thời gian dài.

Thế nhưng, có một nhược điểm của RDA đó là bạn phải chú ý đến lượng tinh dầu mà bạn thêm vào buồng đốt, bởi nếu nhiều quá nó sẽ làm RDA bị đầy! Nói cách khác, bạn phải luôn kè kè lọ tinh dầu bên mình để nạp thêm tinh dầu bất cứ khi nào cần. Vì cứ vài giọt tinh dầu bạn chỉ hút được 4 – 10 hơi tùy thuộc vào đầu RDA thôi.

Mặc dù nhuộc điểm khá nhiều nhưng nếu bạn thích thiết kế lạ, thích DIY, tỷ mẩn, đặc biệt là muốn mình trông thật “ngầu” khi VAPE  thì hãy chọn RDA nhé!

  1. Rebuildable Tank Atomizer (phân biệt RTA)

RTA có thể coi là con của RDA và Clearomizer. Nó giống như một Clearomizer nhưng bạn có thể đặt đầu đốt tự xây dựng trên đó. Nó mang đến cho bạn hơi cũng như hương vị tinh khiết như đang sử dụng một chiếc RDA nhưng lại chứa được một lượng tinh dầu lớn giống như Clearomizer. Và vì thế bạn không cần phải kè kè lọ tinh dầu cho nên nó tiện lợi hơn rất nhiều.

Đó! Bạn đã hiểu thế nào là Clearomizer, RDA, phân biệt RTA là gì, ưu nhược điểm cũng như cách dùng như thế nào chưa? Nếu chưa thì đọc lại một lần nữa nhé, còn nếu có thì đến ngay iVape và chọn cho mình một loại để Vaping thôi nào!

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã:  Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

 Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button