cách chỉnh vape nhiều khói

cách chỉnh vape nhiều khói

Cách chỉnh vape nhiều khói Tank Phù Hợp Với Tất Cả Mọi Người

cách chỉnh vape nhiều khói
cách chỉnh vape nhiều khói

cách chỉnh vape nhiều khói là điều mong muốn của tất cả anh em hút vape, bạn nên chọn vape có công suất 75w như Sigelei 213w trở lên để đảm bảo sức mạnh, và là model mới vì sử dụng chip xử lý thông minh hơn, và sử dụng pin có độ xả dung lượng nhanh giúp bạn khói lên rất nhanh như pin AWT đổ xả 50A, và chọn 1 đầu đốt thế hệ mới thiết kế với nhiều lỗ gió và dễ gắn coil như Tsunami Pro RDA.

Cách chỉnh vape nhiều khói Tank là nền tảng Coil nghệ thuật hiện đại của Geek Vape, có công suất 5ml chứa tinh dầu, thiết kế trơn trượt, nắp Drip Tip dạng lưới, điều khiển luồng không khí nằm phía dưới và giới thiệu loạt GT Cores mới.

cách chỉnh vape nhiều khói

Các Cách chỉnh vape nhiều khói Tank được xây dựng với đường cong hiện đại và gia công chính xác, đo kích thước 26,5mm đường kính cơ sở. Buồng chứa tinh dầu có công suất tối đa là 5 mililiters, thêm dầu với  một thiết kế đỉnh đầu rất nhanh giúp điền thêm tinh dầu một cách thuận tiện.

cách chỉnh vape nhiều khói

Thành tựu đỉnh cao nằm trong lõi GT, triển khai một loạt các lựa chọn cuộn dây với bông truyền thống và cấu hình Ceramic. Bao gồm trong bộ này là một GT4 4 Ohle 0.15ohm với khoảng công suất cung cấp từ 30 đến 70W và một GT 2 lõi 0,4ohm với khoảng công suất từ 40 đến 80W.

Luồng không khí đi vào cấu trúc thông qua hai khe khổng lồ nằm ở đáy buồng, dễ dàng điều chỉnh cho tính linh hoạt tối đa và các tính chất làm mát phụ.

Việc tích hợp đầu Drip Tip mắt lưới giúp ngăn ngừa sự trào ngược trong khi duy trì mức độ tuyệt vời của cả hương vị và đám mây hơi.

Được xây dựng hoàn chỉnh với một bộ các chức năng hàng đầu và loạt đầu Coil GT hiện đại mới, porn coil Tank của Geek Vape  là một RDA nền tảng công suất trung bình đáng để sở hữu.

Tính năng của Cách chỉnh vape nhiều khói Tank:

Đường kính 26.5mm

Công suất buồng chứa tinh dầu 5mL

Được xây dựng từ thép không gỉ

Thủy tinh Pyrex

GT Cores – Tính năng cCell Ceramic & bấc bông truyền thống

0.3ohm GT cCell Core – đánh giá cho công suất 25-40W

0.4ohm GT 2 Core – đánh giá cho công suất 40-80W

0.15ohm GT 4 Core – đánh giá cho công suất 30-70W

0.2ohm GT 6 Core – đánh giá cho công suất 40-130W

0.15ohm GT 8 Core – đánh giá cho công suất 50-110W

Delrin Widebore Drip Tip dạng lưới – Bảo vệ chống trào ngược

 

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

1 Cách chỉnh vape nhiều khói Tank

1 0.15ohm GT 4 Coil Head

1 0.4ohm GT 2 Coil Head

1 Buồng Tank kính thay thế

Hướng dẫn sử dụng

 

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Còn rất nhiều Vape Nhiều Khói cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape Nhiều Khói tại đây https://www.shishadientu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button