cách cai thuốc lá hiệu quả nhất đơn giản

cách cai thuốc lá hiệu quả nhất đơn giản

cách cai thuốc lá hiệu quả nhất đơn giản đảm bảo sức khỏe của bạn

cách cai thuốc lá hiệu quả nhất đơn giản nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn

cách cai thuốc lá hiệu quả nhất đơn giản 

Cai thuốc hiệu quả khi bạn biết được hành động cầm điếu thuốc và đưa lên miệng, thói quen thấy khói bay trước mắt, thói quen thích ngặm điếu thiếu trên miệng,… đơn giản nó chỉ là thói quen chưa tốt của bạn, nhưng để hy sinh tính mạng bản thân và tính mạng của người thân yêu trong gia đình thì thói quen nhỏ đó sửa chữa khắc phục là điều chắc chắn bạn nhé.

Hãy chọn cho mình thiết bị đảm bảo sức khỏe giống với điếu thuốc truyền thống nhưng thuốc lá điện tử, cho bạn khói rất nhiều và có cảm giác rất nhiều để làm việc tập trung hơn.

Bạn sở hữu một thiết bị Vape  và chúng tôi khuyên bạn nên giảm công suất xuống. Tuy nhiên, nhiều người sẽ muốn chạy công suất lớn để tạo ra những đám mây riêng biệt.

Thế nhưng, những lí do dưới đây sẽ có lợi cho bạn nếu muốn sử dụng thiết bị lâu dài!

cách cai thuốc lá hiệu quả nhất

Một số người vaping hết hơn 30mls tinh dầu mỗi ngày.

Nếu bạn tự làm tinh dầu riêng cho mình thì điều này sẽ chẳng làm sao cả nhưng nếu bạn chi gần $ 20 vào một chai tinh dầu và nó sẽ có thể tăng lên nhanh chóng.

Có những người bỏ thuốc lá và chuyển qua Vaping đã hoàn toàn thành công. Lại có một số người lấy việc tạo đám mây đặc biệt là niềm đam mê, và điều đó giống như việc bạn đang thổi cho tiền của mình đi xa hơn!

Hãy giảm công suất xuống và bạn có thể vẫn hài lòng với hương vị tinh dầu nhưng lại đỡ lãng phí hơn rất nhiều.

Để nó chạy trong khoảng từ 100 – 60 watt, bạn sẽ thấy một sự cải thiện rõ rệt trong việc tiết kiệm tinh dầu.

cách cai thuốc lá hiệu quả nhất  – Coil sẽ sử dụng được lâu hơn

Cho dù bạn đang sử dụng một Tank hay một RDA, thay đổi Coil là một phần của cuộc sống của các Vapers.

Bạn chấp nhận rằng khi bạn trở thành một vaper thì đó là điều mà chúng ta phải đối phó. RDA Coil là không tốn kém, nhưng chi phí của Coil Tank có thể tăng lên rất nhanh – đặc biệt là cho các hệ thống Sub-ohm.

Vaping ở mức độ ổn định công suất, bạn sẽ làm tăng đáng kể số lượng thời gian giữa những thay đổi, thay vì sử dụng một Coil mỗi tuần, thì bạn sẽ sử dụng được trong một tháng.

Và với RDA, bạn có thể sẽ không cần phải xây dựng lại mỗi ngày.

Dung lượng pin dùng được trong cả ngày

Nó là phần hiệu quả nhất nếu bạn vaping ở công suất thấp. Bằng cách này, bạn có thể tăng tuổi thọ của pin và tận hưởng thời lượng vaping lâu dài hơn.

Bạn không thể có được những đám mây khổng lồ nhưng thay vì phải mang theo hai bộ tùng thay thế, bạn có thể không cần bất kỳ mang theo thứ gì khi đi ra ngoài.

Trở lại với khái niệm tiết kiệm, nếu bạn không vaping trong vòng 4 giờ, vòng đời của pin cũng sẽ được tăng lên.

Thay vì thời gian sử dụng kéo dài 3 tháng trước khi đi vào thùng rác, các tế bào pin sẽ vui vẻ tiếp tục làm việc lâu hơn nữa.

Thiết bị dùng sẽ bền hơn

Bạn dành tất cả tiền để mua một thiết bị 200W, bạn có thể tưởng tượng rằng, mình mua nó và chẳng bao giờ sử dụng nó hết công suất chưa?

Nhiều người sẽ nói, thật lãng phí tiền nhưng nếu bạn làm thế mỗi khi vaping thì bạn đang rút ngắn tuổi thọ của thiết bị xuống đó!

Hãy nhẹ nhàng với mod của bạn và nó sẽ làm việc một cách an toàn, từ tốn và lâu dài!

Có thể các thiết bị công suất 200W đang được bán với giá khá hợp lý nhưng bạn có cho rằng, mình có đủ tiền để mua một cái mới mỗi tuần không?

VAPE LÀ GÌ Johnny Depp ( cướp biển caribe ) quyến rũ hơn bao giờ hết với lối sống mới không khói thuốc

Johnny Depp ( cướp biển caribe ) rất nghệ sĩ khi sử dụng Vape

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button