Build Coil Vape cho người mới bắt đầu Phần 2

Build Coil Vape newbie việt

Build Coil Vape cho người mới bắt đầu – Phần 2

Build Coil Vape - http://www.shishadientu.net/

Trong phần 1, chúng ta đã cùng tìm hiểu về các thành phần cần thiết cần có để build Coil vape riêng biệt theo ý của bạn. Một số bước đã được thực hiện, trong phần 2, chúng ta cùng hoàn thiện nốt nhé!

Kiểm tra Coil của bạn – Build Coil Vape

Tiếp theo, bạn sẽ muốn lấy RDA và vít nó vào đầu đo ohms và đảm bảo các cuộn dây vừa cuốn xong phù hợp với các RDA của bạn. Nó nên đo gần mức kháng tối thiểu mục tiêu là 1,2 ohms nhưng điều quan trọng là phải nhớ rằng, có những sự khác biệt lớn khi sai số kháng tối thiểu quá nhiều.

Nếu cuộn dây của bạn làm màn hình hiển thị nằm trong khoảng sai số không quá 0.2ohms thì bạn đã sẵn sàng chuyển sang bước tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu đầu đọc ohms không đọc đúng thông số của cuộn dây hoặc hiển thị mộ kháng tối thiểu hơn 1,2 ohms khác với kháng mục tiêu của bạn đã chọn trước đó.

Thông thường các vấn đề có thể dễ dàng để giải quết. Kiểm tra để chắc chắn các vít cột thông khí của RDA là đầy đủ. Kiểm tra vị trí cuộn dây để chắc chắn rằng nó không được chạm vào sàn hoặc cột thông khí.

Hãy chắc chắn các đầu phun là an toàn và đầu đọc Ohm hoạt động tốt. Nếu các bước sửa chữa đã xong, bạn đã sẵn sàng để bước sang bước tiếp theo chưa? Nếu những bước này không sửa được sự cố thì bạn hãy cuốn lại cuộn dây đi nhé. Nếu bạn tiếp tục gặp khó khăn thì có thể vấn đề nằm ờ đầu phun hoặc đầu đọc Ohm của bạn.

Kiểm tra Firing Coil

Sau khi đã chắc chắn Coil đã nằm đúng vị trí, bạn đã sẵn sàng để đưa RDA vào Mod chưa? Khi RDA của bạn được cài đặt vào Mod, bạn sẽ làm nóng nó trước khi các cuộn dây bắt đầu cháy. Khi cuộn dây của bạn bắt đầu cháy thì dừng bắn và nhẹ nhàng nhẹ nhàng bóp cuộn dây cùng với nhíp. Lặp lại quá trình này cho đến khi các cuộn nóng lên đều nhau bắt đầu từ trung tâm di chuyển về phía bọc ngoài.Vape Build Coil - http://www.shishadientu.net/

Thêm bấc cho Coil của bạn

Có rất nhiều điều bạn có thể sử dụng để làm bấc cho cuộn dây, chẳng hạn như: bông hữu cơ, silica bấc, eko-len (silica bện xung quanh bông), chún đều rất phổ biến vì những lý do khác nhau.

Nhưng đối với vape thì chúng ta nên sử dụng bông bởi khả năng thấm hút cũng như đem lại hương vị ngon hơn cho tinh dầu vape của bạn.

Bạn sẽ phải chuẩn bị một vật liệu đủ lớn để vừa vặn với phần bên trong của cuộn dây. Đẩy nó vào từ một phía của cuộn dây và kéo nó ra đầu phía bên kia.

Nếu nó không đi qua một cách dễ dàng, có thể bạn đã sử dụng nhiều bấc quá rồi. Mặt khác, nếu bấc của bạn trượt đi một cách dễ dàng, có thể bạn đã lấy ít bông quá đó.

Khi bấc đã luồn qua được cuộn dây, hãy cứ để các phần thừa nằm trên boong của RDA, sau đó, làm ướt với một vài giọt tinh dầu nhé!

Kiểm tra nó một lần nữa! – Build Coil Vape

Sau khi thấm hút bông bấc, hãy kiểm tra lại các vít trên boong và cột thông khí của RDA. Sau đó kiểm tra lại kháng tối thiểu của cuộn dây vừa cuốn.

Hãy đừng quá lo lắng, bởi có thể kháng của bạn đã thay đối một chút, nhưng chỉ nằm trong khoảng +/- 0.2ohms thôi. Nếu tất cả mọi thứ kiểm tra như trên đều đã sẵn sàng, chúng ta cùng sang bước tiếp theo.

Nếu có một vấn đề nào đó, bạn sẽ cần phải kiểm tra lại tất cả mọi thứ cho đến khi tìm ra được vấn đề và giải quyết nó.

VAPE và thưởng thức! – Build Coil Vape

Nếu đã làm đến bước này, bạn đã xây dựng thành công một cuộn dây đơn 1.2ohms cho RDA rồi đấy. Thấm hút bấc với một chút tinh dầu yêu thích và thay thế nắp của RDA, rồi vaping và tận hưởng thôi! Bạn xứng đáng với nó mà!

Coil kép

Ở phần đầu, chúng ta đã cùng tìm hiểu cách cuốn Coil đơn, còn bây giờ chúng ta cùng build Coil vape kép với kháng tối thiểu 0,6 ohms. Khi bạn đang sử dụng cuộn dây kép bạn đang tạo ra một cách thức thứ 2 để cắt giảm các kháng đi một nửa. Ví dụ 1.2ohms / 2 =0 .6ohms.

Đơn giản chỉ cần thực hiện và cài đặt 2 cuộn 1,2 ohms như trước đó. Hãy chắc chắn để cuốn các cuộn dây càng gần giống nhau càng tốt. Hãy thử cài đặt và lắp đúng vị trí tương tự như trên. Khi thử nghiệm làm nóng cuộn dây kép bạn nên làm nóng chúng vào cùng một thời điểm làm sao để chúng nóng đồng đều. Xong, bây giờ chỉ cần chờ thưởng thức thành quả thôi!

Lưu ý an toàn

Điều quan trọng cần lưu ý khi build coil hoặc xây dựng lại cuộn dây riêng của bạn đó là bạn cần phải biết giới hạn của các thiết bị của mình như: phần cứng, và pin. Không bao giờ thực hiện tại vùng kháng tối thiểu vượt quá khả năng vận hành an toàn. Khi tiếp xúc với cuộn dây đã được làm nóng, chúng sẽ rất nguy hiểm, và bạn cần phải cẩn thận. Nếu bạn không có một đầu đọc ohms xin vui lòng, đừng cố gắng để cuốn Coil nhé!

Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây

Chờ đã:  Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem thuốc lá điện tử tại đây https://www.shishadientu.net/thuoc-la-dien-tu/ 

 Shisha điện tử

 

 Shisha điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button